รีเซต

"ไมค์ ภิรมย์พร" บายศรีสู่ขวัญต้อนรับลูกสาว 3 คนบินกลับไทย พร้อมแจ้งข่าวดีมีลูกเขยแล้ว!

"ไมค์ ภิรมย์พร" บายศรีสู่ขวัญต้อนรับลูกสาว 3 คนบินกลับไทย พร้อมแจ้งข่าวดีมีลูกเขยแล้ว!
EntertainmentReport2
15 พฤษภาคม 2565 ( 15:20 )
129

ลูกทุ่งคนดัง "ไมค์ ภิรมย์พร" โพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัว ได้จัดงานบายศรีสู่ขวัญเป็นการต้อนรับลูกสาว 3 คน น้องเมย์  น้องแกรมมี่ และน้องมิ้ว ซึ่งเดินทางกลับมาเมืองไทย หลังเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศกันนานหลายปี ซึ่งรอบนี้ได้ต้อนรัยลูกเขยไปด้วย ชื่นมื่นมาก

น่ารักและอบอุ่นมาก เมื่อ นักร้องลูกทุ่งคนดัง "ไมค์ ภิรมย์พร" ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาวคนสวยพร้อมกับว่าที่ลูกเขยอีกด้วย ด้วยการเขียนแคปชั่นว่า... "มื้อนี้เป็นมื้อสันต์วันดี เลยจัดงานบายศรีสู่ขวัญ ลูกสาวทั้ง 3 คน พร้อมกับต้อนรับว่าที่ลูกเขยด้วยเลยครับ"

แฟน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับครอบครัวของ ไมค์ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ซึ่งอย่างไรก็ตาม ลูกสาวของไมค์ ภิรมย์พร น้องเมย์ ลูกสาวคนโตได้ถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน เป็นภาพที่น่ารักและประทับใจมากๆ โดย พ่อไมค์ ซึ่งลงคลิปไว้ในเฟซบุ๊ก ซึ่งไมค์บอกว่า ลูกเลือกอะไรพ่อก็เลือกสิ่งนั้นอีกทัง้ยังบอกรักลูกมากอีกด้วย 

"อีกคลิปที่อยากให้พี่แม่พี่น้องร่วมยินดีกับ "น้องเมย์" ลูกสาวคนโตของผมเองครับทั้งตื่นเต้น ตื้นตัน และพูดอะไรไม่ออกได้แต่อยากบอกลูกสาวสุดที่รักว่า "ลูกเลือกอะไร ... พ่อก็เลือกสิ่งนั้น" พ่อรักลูกมากนะ

ชื่นมื่นและสดใสมาก ท่ามกลางแฟนเพลงเข้ามาร่วมยินดีกับ ไมค์ ภิรมย์พร อย่างต่อเนื่อง

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร