รีเซต

เปิดตัวว่าที่หนังปัง "ทิดน้อย 2565" เรื่องที่ทำให้ อั้ม พัชราภา อ่านบทแล้ววางไม่ลง

เปิดตัวว่าที่หนังปัง "ทิดน้อย 2565" เรื่องที่ทำให้ อั้ม พัชราภา อ่านบทแล้ววางไม่ลง
Jeaneration
19 เมษายน 2565 ( 11:30 )
1.3K

ได้ฤกษ์เปิดตัวและจัดพิธีบวงสรวงอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว กับว่าที่หนังแห่งปี 2565 ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่การประกาศสร้าง อย่าง "ทิดน้อย 2565" ที่เป็นการจับมือกันระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และค่ายหนังชื่อดัง M39 ที่งานนี้ได้คว้าตัวเอาซุปตาร์สุดฮอต "อั้ม พัชราภา" กลับมาขึ้นจอใหญ่อีกครั้งในรอบ 7 ปีได้สำเร็จ ประกบคู่ครั้งแรกกับ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" และผลงานการกำกับหนังเต็มตัวเรื่องแรกของ "เท่ง เถิดเทิง" ที่เขายังร่วมแสดงนำอีกด้วย

โดยบรรยากาศพิธีบวงสรวงได้ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ บริเวณลานด้านข้างโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีนักแสดง ทีมผู้บริหาร และสื่อมวลชน มาร่วมพิธีในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ภายใต้มาตรการการป้องกันและเฝ้าระวังโควิด-19 อย่างเข้มงวด

เท่ง เถิดเทิง เปิดเผยว่า ทิดน้อย 2565 จะเป็นหนังที่่ถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกอรรถรส ทั้งความสยองขวัญ, ความฮา และความดราม่า ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ความรักสามฮา ที่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องเลือกระหว่าง 'รักแท้' กับ 'รักแท้แท้' ที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องอะไรต่าง ๆ ยังต้องเก็บเอาไว้เป็นความลับอยู่ แต่แว่วมาว่าจะเป็นการหยิบเอาตำนานรักของแม่นากขึ้นมาอีกครั้ง โดย สาวอั้ม จะกลับมารับบทเป็น แม่นาก และ อนันดา ได้รับบทเป็น พ่อมาก ในหนังเรื่องนี้

อั้ม พัชราภา กับ อนันดา ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกแปลกใจเช่นกันที่ได้รับบทหนังเรื่องนี้ส่งมาให้อ่านและพิจารณา และเมื่อลองอ่านบทหนังดูแล้ว ก็รู้สึกตลกแบบหยุดขำไม่ได้ สามารถอ่านบทจบได้ในเวลาอันรวดเร็ว และใช้เวลาไม่นานที่ตัดสินใจรับเล่นหนังเรื่องนี้ และทั้งสองก็อยากจะลิ้มลองเล่นหนังคอมเมดี้แบบนี้ดูบ้าง

เบื้องต้น ทิดน้อย 2565 เตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ โดยคาดว่าจะใช้เวลาถ่ายทำประมาณ 1-2 เดือน และหนังได้วางคิวฉายเอาไว้คร่าว ๆ ปลายปีนี้ ราว ๆ เดือนพฤศจิกายนในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง แต่อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa