TrueID Daily Boxoffice จัดอันดับหนัง-ซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตประจำวัน

TrueID Daily Boxoffice จัดอันดับหนัง-ซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตประจำวัน
แจ็คเก็ตขาว
1 วันที่แล้ว
73.3K
72

TrueID Daily Boxoffice

TrueID Daily Boxoffice คือการรายงานความเปลี่ยนแปลงและความนิยมประจำวันที่เกิดขึ้นกับนานาความบันเทิงเบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น TrueID หนังเรื่องไหนที่คนกำลังชื่นชอบ ซีรีส์เรื่องใดที่ผู้ชมสนใจเป็นพิเศษ เราจะเกาะติดนำมาประมวลผลให้ทราบในทุก ๆ วัน เพราะกระแสความนิยมทุกอย่างบนโลกใบนี้แปรเปลี่ยนได้ทุกเวลา...แบบไม่มีข้อกำจัด

 

Top 5 Movies on TrueID

ชินจัง เดอะมูฟวี่ สงครามอวกาศและเจ้าหญิงฮิมาวาริ

null

มนุษย์ต่างดาวบุกเข้าลักพาตัวครอบครัวโนฮาระไปสู่โลกอนาคต “ฮิมาวาริ” น้องสาวของชินจังกลายเป็นเจ้าหญิงในตำนานที่จะสามารถช่วยปกป้องระบบสุริยจักรวาล ครอบครัวโนฮาระจะต้องทำอย่างไร เมื่อ ฮิมาวาริ ต้องตกอยู่กับเหล่ามนุษย์ต่างดาว

 

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท

เรื่องราวสุดป่วนเมื่อคุณพ่อ “ฮิโรชิ” กลายเป็นหุ่นยนต์สร้างความประหลาดใจให้ให้สมาชิกครอบครัวโนฮาร่าเป็นอย่างมาก คุณพ่อโรบอทคนใหม่คนนี้จะถูกใจชินจังหรือไม่ แล้วสิ่งที่ครอบครัวโนฮาร่าต้องการ คือคุณพ่อคนเดิม หรือ คุณพ่อโรบอท กันแน่

 

null

จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

หลังจากถูกสั่ง “ตัดหางปล่อยวัด” เพราะแหกกฏศักดิ์สิทธ์ “ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล” ทำให้ จอห์น วิค ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัว

องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย

เจมส์ บอนด์ ได้รับข้อความลับจากภารกิจปฏิบัติการลับในอดีตที่นำพาเขาไปสู่เม็กซิโกและโรม ที่ซึ่งเขาได้พบกันม่ายสาว ลูเซีย สเกียร์รา และ บอนด์ ยังค้นพบความลับขององค์กรร้ายที่มีชื่อว่า สเปกเตอร์ และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเขาไล่ล่าองค์กรร้ายนี้ นั่นคือลูกสาวของผู้ร้ายตัวฉกาจ ไวท์ นั่นคือ เมเดอลีน สวอนน์ แล้วเขาจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องเจอกับหญิงสาวลูกนักฆ่า ที่ตามเขาทันในทุกฝีก้าว

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ยอดเชฟกระทะรั่ว

undefined

เมื่อมีงานเทศกาลอาหารแผงลอยมาจัด ชินจังเกิดอยากไปลองชิมยากิโซบะในงานที่โฆษณาโดยหน้ากากแอคชั่นเป็นอย่างมาก แต่พ่อและแม่ไม่ยอมพาไป ชินจังจึงตัดสินใจชวนเพื่อนๆไป ในระหว่างทางที่จะไปนั้นก็มีเรื่องชุลมุนเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในตอนนี้เลย

 

Top 5 Series on TrueID

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊ว

เมื่อบุพเพอาละวาดทำให้เขาและเธอมาเจอกันที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง กลับเจอเรื่องวุ่นวายน่าปวดหัว แต่ความใกล้ชิด กับทำให้เขาและเธอได้ผูกพันกัน และได้เห็นด้านอ่อนโยนของหญิงสาวคนนี้มากขึ้นๆ จนเขาตกหลุมรักเธอในท้ายที่สุด

 

วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น

หนานเซี่ยงหว่าน หญิงแกร่งแห่งยุคพบว่าตนเองย้อนกลับมาในสมัยเรียนม.ปลาย และต้องขุดเอาความรู้ที่คืนครูไปนานแล้วกลับมาเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้อีกครั้ง หนานเซี่ยงหว่านพบกับหลินเซียวหราน นักบาสคนดังของโรงเรียนที่พยายามก่อกวนกันอย่างสุดความสามารถ หญิงสาวจึงต้องกำจัดอุปสรรคในการเรียนไปพร้อมๆกับที่เรียนรู้ว่าครั้งก่อนนั้น ตนเองได้พลาดช่วงเวลาวัยรุ่นอันล้ำค่าไปมากขนาดไหน

 

บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู

ชุนฮวา หญิงสาวจากโลกอนาคตทะลุมิติมาสู่โลกยุทธภพผ่านทาง VR เพื่อตามหารักแท้ เธอได้พบกับเสี่ยวไป๋ ประมุขฝ่ายธรรมะและซ่างกวนชิวเยว่ ประมุขฝ่ายอธรรม หนึ่งคือคนดีรักคุณธรรม อีกหนึ่งรูปงามโหดเหี้ยม แต่สิ่งที่ทั้งคู่มีเหมือนกันคือความรักต่อชุนฮวา ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อระบบแจ้งว่า ชายที่เห็นเป็นคนแรกหลังลืมตาคือรักแท้ แล้วใครล่ะคือรักแท้ของนาง

 

Begin Again รักกันนะคุณสามี

รักกันนะคุณสามี Begin Again เล่าถึง ลู่ฟางหนิง ทายาทบริษัทเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ ถูกครอบครัวกดดันเรื่องแต่งงาน ในวัย 30 ปีของเธอ เธอได้มาพบกับหลิงรุ่ย ศัลยแพทย์สุดหล่อ ภายใต้สัญญาสมรส ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 1 ปี จากนิสัยเด็ดเดี่ยวของซีอีโอสาวสุดสตรอง เธอต้องปรับสไตล์การใช้ชีวิตให้ช้าลงเพื่อคุณสามี เมื่อเวลาผ่านไป ลู่ฟางหนิงรับรู้ได้ว่า การแต่งงานนี้ทำให้คุณหมออึดอัดและรู้สึกตัวเองนำปัญหามาให้ เธอจึงต้องการยุติสัญญาและหยุดความสัมพันธ์นั้น ทว่าฝ่ายชายกลับยืนยันจะพิสูจน์การแต่งงานครั้งนี้และเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา

 

รัก นิรันดร์ จันทรา

ธชา ชายหนุ่มผู้มีชีวิตเป็นอมตะ เขาเฝ้ารอคอยมานานกว่า 200 ปี เพื่อให้คนรักของเขากลับมา จนกระทั่งได้เจอกับเธอ...ต้องจันทร์ หญิงสาวที่มีใบหน้าและนิสัยเหมือนกับรักแรกและรักเดียวของเขาราวกับว่าเป็นคนๆเดียวกัน เธอทำให้ชีวิตของเขาได้พบกับแสงสว่างอีกครั้ง แต่ความรักอันมั่นคงของเขา จะเอาชนะใจเธอได้อย่างไร ในเมื่อเธอเป็นคน แต่เขาไม่ใช่!?

----------------------------------------------------

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In