รีเซต

TrueID Daily Boxoffice จัดอันดับหนัง-ซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตประจำวัน

TrueID Daily Boxoffice จัดอันดับหนัง-ซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตประจำวัน
แจ็คเก็ตขาว
9 มิถุนายน 2566 ( 10:05 )
79.7K
73

TrueID Daily Boxoffice

TrueID Daily Boxoffice คือการรายงานความเปลี่ยนแปลงและความนิยมประจำวันที่เกิดขึ้นกับนานาความบันเทิงเบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น TrueID หนังเรื่องไหนที่คนกำลังชื่นชอบ ซีรีส์เรื่องใดที่ผู้ชมสนใจเป็นพิเศษ เราจะเกาะติดนำมาประมวลผลให้ทราบในทุก ๆ วัน เพราะกระแสความนิยมทุกอย่างบนโลกใบนี้แปรเปลี่ยนได้ทุกเวลา...แบบไม่มีข้อกำจัด

 

Top 5 Movies on TrueID

Spider-Man: Homecoming

หลังจากมีประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับเหล่าอเวนเจอร์ส ปีเตอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) กลับมายังบ้านของเขา ที่ซึ่งอาศัยอยู่กับ ป้าเมย์ (เมริซ่า โทเม) ภายใต้การดูแลของ โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ที่ปรึกษาคนใหม่ของเขา ปีเตอร์ พยายามอย่างหนักเพื่อจะย้อนกลับไปใช้ชีวิตธรรมดาเดิม ๆ ทุกวัน แต่เขากลับต้องวอกแวกเพราะความคิดที่ว่าเขาต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเขามีอะไรที่มากกว่าการเป็นแค่ สไปเดอร์แมน เพื่อนบ้านผู้เป็นมิตรของคุณเท่านั้น และเมื่อ วัลเจอร์ (ไมเคิล คีตัน) ปรากฏตัวออกมาในฐานะวายร้ายคนใหม่ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ ปีเตอร์ ถือว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดกำลังถูกคุกคาม

 

The Amazing Spider-Man

ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ เด็กหนุ่มวัยรุ่น ได้พบกระเป๋าเอกสารลึกลับของพ่อผู้จากเขาไปเมื่อครั้งยังเด็ก มันได้พาปีเตอร์ไปพบกับ ดร.คอนเนอร์ส อดีตเพื่อนร่วมงานของพ่อ ซึ่งการค้นพบความลับครั้งนี้ได้เปลี่ยนชะตากรรมให้ปีเตอร์กลายเป็น “สไปเดอร์แมน” และนำเขามาเผชิญหน้ากับด้านมืดของคอนเนอร์ที่กลายมาเป็นปีศาจร้าย

2012 วันสิ้นโลก

ความหายนะที่เกิดขึ้นทั่วโลกนำไปสู่จุดจบของโลก และผู้ที่รอดชีวิตต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ภาพยนตร์สะเทือนความรู้สึกจากปรากฏการณ์ภัยพิบัติหลายรูปแบบ

 

Venom

เมื่อเอ็ดดี้ได้รับความสามารถอันทรงพลังมา เขาต้องปล่อยร่างเวน่อมออกมาเพื่อเอาชีวิตเขาให้รอดเช่นกัน

 

หมอปลาวาฬ

เมื่อหมอปลาวาฬกำลังจะเปิดใจให้กับใครสักคน ในเวลาเดียวกันที่จาลอดอยากจะกลับมาเป็นเพื่อน สถานะคำว่าเพื่อนที่แฝงไปด้วยความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อน จนจาลอดต้องตัดสินใจพิสูจน์ความรู้สึกที่มีต่อหมอปลาวาฬทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็มีครูแก้วอยู่แล้ว

 

Top 5 Series on TrueID

Till the End of the Moon จันทราอัสดง

เรื่องราว ความรักและความแค้น ระหว่างพญามารตนใหม่ถานไถจิ้น และบุตรีเจ้าสำนักเซียนผู้มีสายเลือดพิเศษหลีซูซู บทสรุปของความรักต้องห้ามครั้งนี้จะลงเอยได้อย่างไร

 

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์

"คุโด้ ชินอิจิ" ยอดนักสืบม.ปลายที่ได้รับขนานนามว่า 'เชอร์ล็อก โฮล์มส์แห่งยุคเฮเซ' วันหนึ่งขณะที่เขาไปเที่ยวสวนสนุกพร้อมเพื่อนสาว 'โมริ รัน' เขาได้พบกับกลุ่มคนชุดดำที่น่าสงสัย ด้วยความไม่ระวังทำให้พวกมันจับได้และจับกรอกยาบางอย่างทำให้ตัวเขาหดเล็กลง เพื่อตามหาความจริง

 

วันพีซ One Piece

หลังสงครามที่มารีนฟอร์ดจบไป ลูฟี่และเหล่าหมวกฟางที่ต่างออกไปฝึกวิชา ก็ได้เดินทางกลับมารวมตัวกัน พร้อมเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่

 

Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

เหรินซินเจิ้ง ศาสตราจารย์การแพทย์แผนจีน มุ่งมั่นที่จะเผยแพร่ศาสตร์นี้ โดยถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียน เพื่อสืบทอดแนวทางการแพทย์แผนจีนได้อย่างแท้จริง

ดาบพิฆาตอสูร ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ

ชมฟรี! ดาบพิฆาตอสูร ภาค หมู่บ้านช่างตีดาบ ศึกครั้งใหม่อันยิ่งใหญ่! การต่อสู้ที่ดุเดือด ของ “ทันจิโร่” กับ “มุอิจิโร่” และ“มิซึริ” ซับไทย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In