รีเซต

TrueID Daily Boxoffice จัดอันดับหนัง-ซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตประจำวัน

TrueID Daily Boxoffice จัดอันดับหนัง-ซีรีส์ออนไลน์สุดฮิตประจำวัน
แจ็คเก็ตขาว
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:17 )
84.1K
75

TrueID Daily Boxoffice

TrueID Daily Boxoffice คือการรายงานความเปลี่ยนแปลงและความนิยมประจำวันที่เกิดขึ้นกับนานาความบันเทิงเบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น TrueID หนังเรื่องไหนที่คนกำลังชื่นชอบ ซีรีส์เรื่องใดที่ผู้ชมสนใจเป็นพิเศษ เราจะเกาะติดนำมาประมวลผลให้ทราบในทุก ๆ วัน เพราะกระแสความนิยมทุกอย่างบนโลกใบนี้แปรเปลี่ยนได้ทุกเวลา...แบบไม่มีข้อกำจัด

 

Top 5 Movies on TrueID

 

สัปเหร่อ

เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรีนนจบกฎหมาย 7-8 ปี มีพ่อทำอาชีพ สัปเหร่อ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่ต้องมาช่วยพ่อเป็นสัปเหร่อ เพราะพ่อมีอาการป่วยจนต้องมาช่วยพ่อทำงาน แต่ลังเลเพราะเกิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำงานกับศพ

 

เซียนหรั่ง

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นอีสาน 8 คนที่ใช้ชีวิตตามวิถิชีวิตตามชนบท เที่ยวเล่น หาของกิน และวันหนึ่งเขาพบว่าเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งกำลังจะตาบอดในอีก 1 เดือน เขามีความฝันที่อยากเห็นทะเลจริงๆ สักครั้งในชีวิตก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้เห็นจึงทำให้ทุกคนต้องช่วยกันหาเงินเพื่อไปทะเลให้ได้ตามฝัน

 

วิญญาณแพศยา

My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟินในสำนักงานกฎหมาย กับการเปลี่ยนมุมมองบอสตัวร้ายให้กลายเป็นไอ้ต้าวสุดน่ารัก ซึ่งดัดแปลงสร้างมาจากนิยายออนไลน์ที่ชื่อว่า What Comes Around Goes Around ของ เย่เฟยหราน พบการโคจรมาเจอกันของ "เฉินซิงซวี่" กับ "จางรั่วหนาน" 

 วันพีซ One Piece

หลังสงครามที่มารีนฟอร์ดจบไป ลูฟี่และเหล่าหมวกฟางที่ต่างออกไปฝึกวิชา ก็ได้เดินทางกลับมารวมตัวกัน พร้อมเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In