รีเซต

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" เผยสาเหตุ จบความสัมพันธ์กับแฟนฝรั่ง

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" เผยสาเหตุ จบความสัมพันธ์กับแฟนฝรั่ง
TNN ช่อง16
27 กรกฎาคม 2565 ( 22:09 )
84

กลับมาโสดอีกครั้งสำหรับนักร้องหนุ่ม "อ๊อฟ ปองศักดิ์" หลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติได้เพียง 1 ปี แต่ก็ต้องแยกทางกันไปเนื่องจากได้ใช้ชีวิตด้วยกันและเห็นข้อเสียของกันและกัน ยอมรับว่าช่วงแรกๆ ก็เศร้าแต่พอผ่านการเลิกรามาหลายครั้งก็ทำให้เข้าใจมากขึ้น 

 

ภาพจาก ig : aofpongsak

ภาพจาก ig : aofpongsak

ด้าน "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ได้เผยว่า "มันเป็นเรื่องของดวงจริงๆ หมอดูทักว่าถ้ายอยากจะได้งาน ดวงความรักกับดวงงานมันแยกกัน ถ้าเกิดเรามีความรักดวงงานก็จะอีกแบบนึงนิ่งๆ แต่โชคดีช่วงที่เรามีความรักมันโควิดพอดี ก็เลยรู้สึกว่าโอเคนะก็ได้พักอยู่ ชีวิตเป็นอย่างนั้นจริงๆ ได้อย่างเสียอย่าง เอางานเงินก่อน ความรักมาทีหลังได้ ถ้าเรามีเงิน ก็โอเคหลังจากที่เลิกกันไปชีวิตก็โอเคขึ้น เราผ่านการเลิกรามาหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังไม่เข็ดนะ ช่วงแรกก็เศร้า แต่พอผ่านการเลิกลามาหลายรอบก็ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น 

 

ภาพจาก ig : aofpongsak

ภาพจาก ig : aofpongsak

 

และจริงๆ เราก็วางแผนทุกครั้งเวลาเรามีแฟน เราอยากมีชีวิตคู่ที่อยู่เป็นครอบครัว แต่มันไปไม่ถึงไม่เป็นไร เราหาใหม่ได้ เราก็ไม่ได้จบอยู่แค่นี้อยู่แล้ว และอย่างที่บอกด้วยวัฒนธรรมของเรามันต่างกัน ต่างชาติกับคนไทยวิธีการใช้ชีวิตของเราในแต่ละวันมันไม่เหมือนกัน พอความชอบไม่เหมือนกัน การที่จะอยู่ด้วยกันจริงๆ หรือว่าความเข้าใจซึ่งกันและกัน มันก็น้อยลง และอีกอย่างพอเราไม่มีงานเหมือนมาก่อน เราใช้ชีวิตอยู่กับเขา เห็นข้อเสียต่างๆ 

ถ้าเกิดเราเลือกได้อยู่ในจุดที่สบายๆ ไม่ต้องทำไร ก็คงแบบไป เพราะเมื่อเราไม่มีงานไม่มีไรก็น่าจะไปใช้ชีวิตที่อยู่เมืองนอกได้ ตอนนี้เราก็คงหาอยู่ ยังโสดอยู่และก็เปิดใจรออยู่ และที่ผ่านมากับฝรั่งเราก็โอเค เราก็รักเขาด้วยใจ และยังสายฝออยู่ไหม ก็น่าจะกลับมาไทยยากอยู่เหมือนกัน เราก็ไปในทางนั้นแล้ว โอกาสที่จะกลับมาเจอคนไทยก็ยาก ตอนนี้ก็คือดูแลตัวเองไป และหลังๆ เราได้ออกมาข้างนอกโอาสที่จะเจอคนใหม่ก็น่าจะมากขึ้น"

 

ภาพจาก ig : aofpongsak

ภาพจาก ig : aofpongsak