รีเซต

สายโลหิต 2018 ปะทะ ริมฝั่งน้ำ ละครดัง จาก 2 ช่องกดเลย!!

สายโลหิต 2018 ปะทะ ริมฝั่งน้ำ ละครดัง จาก 2 ช่องกดเลย!!
Entertainment Report_1
22 กันยายน 2561 ( 15:00 )
811

ละครฮอตรีบกลับบ้านแล้ว ดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย
( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร สายโลหิต 2018 เวลา 20.15 น. ดูทีวีช่อง 7HD

ได้ฤกษ์ลงจอให้คอละครชาวไทยได้ประทับใจกันแล้ว สำหรับละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์อย่าง สายโลหิต ทาง ช่อง 7HD ที่บิ๊กบอส หลุยส์สยาม สังวริบุตรจากค่าย ดาราวิดีโอ จับพระเอกหนุ่ม พอร์ชศรัณย์ ศิริลักษณ์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว นาวทิสานาฏ ศรศึก เป็นครั้งแรก ร่วมประชันฝีมือกับ อ๊อฟชนะพล สัตตยา ที่พลิกบทบาทเป็นตัวร้ายครั้งแรก พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ สายโลหิต”” เป็นบทประพันธ์ของ โสภาค สุวรรณ” เขียนบทโทรทัศน์โดย ศัลยา สุขะนิวัตติ์ กำกับการแสดงโดย ป้าติ๋มเพ็ญลักษณ์ อุดมสิน ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน ทวิภพคมพยาบาท, บ้านทรายทองพจมาน สว่างวงศ์ ติดตามชมละคร สายโลหิต ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์  อาทิตย์ เวลา 20.15 น.  ดูทีวีช่อง 7HD

 

 

ละคร ริมฝั่งน้ำ เวลา 20.15 น.   ดูทีวี ช่อง 3 HD 
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัด ที่มากความสามารถ อย่าง “อาตู่ นพพล โกมารชุน”  นำเอาละครครอบครัวเพื่อหัวใจที่อบอุ่น อย่าง “ริมฝั่งน้ำ” เป็นอีกหนึ่งเรื่องของ ค่ายเป่าจินจง โดยงานนี้ คว้าเอา ผู้กำกับมือใหม่ อย่าง  “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกให้กับช่อง3  และที่พลาดไม่ได้กับพระนางมากฝีมือ พร้อมที่จะมาปะทะอารมณ์กันอีกครั้ง นำโดยพระเอก เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ ที่ควงคู่มากับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงอีกมากมาย ติดตามชมทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 (ดูทีวี ช่อง 3 HD )

 

 


รายการ BIG CINEMA ทุกวันเสาร์ เวลา  22.45 น. ดูทีวีช่อง 7HD

สนุกกันต่อในคืนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน กับภาพยนตร์ สวย สูบ มนุษย์” (UNDER THE SKIN) โดยเรื่องนี้ยังได้นักแสดงระดับฮอลลีวูดมาร่วมแสดง คือ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ที่เธอได้สร้างผลงานสุดโด่งดังมาแล้วกับภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ไม่ว่าจะเป็น IRON MAN 2 และ THE AVENGERS เป็นเรื่องราวของ ลอร่า (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) หญิงสาวมนุษย์ต่างดาวที่ลงมายังโลกมนุษย์ เธอพยายามใช้เสน่ห์เพื่อล่อลวงเหยื่อมากินเป็นอาหารเพื่อให้มีชีวิตยู่รอดในทุกๆ วัน แต่เมื่อ ลอร่า อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ได้สักระยะ เธอจึงได้ค้นพบว่าความรู้สึกต่างๆ ในร่างมนุษย์นี้เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเพราะบนโลกจริงๆ ของเธอนั้น แตกต่างจากโลกมนุษย์โดยสิ้นเชิง ยิ่งเธอได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของตนเองมากเท่าไหร่เธอยิ่งรู้สึกตื่นเต้นมากเท่านั้น… มาร่วมลุ้นและติดตามชีวิตของ ลอร่า ว่าเธอจะน่าค้นหาและน่าติดตามมากแค่ไหน ติดตามได้ใน สวย สูบ มนุษย์” (UNDER THE SKIN) ติตามชม รายการ BIG CINEMA วันเสาร์ 29 กันยายน  เวลา  22.45 น. ดูทีวีช่อง 7HD

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID