รีเซต

รักนะคะ! ยุ้ย จีรนันท์ โพสต์ซึ้งถึง อั้ม พัชราภา ขอบคุณที่น่ารักกับน้องมาตลอด 18 ปี

รักนะคะ! ยุ้ย จีรนันท์ โพสต์ซึ้งถึง อั้ม พัชราภา ขอบคุณที่น่ารักกับน้องมาตลอด 18 ปี
Entertainment Report_2
15 มกราคม 2562 ( 17:50 )
12.1K

ไม่ได้ไปงานแต่งใครง่ายๆ และอยู่วงการมานาน “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่ได้ออกงานวิวาห์ของใคร แต่สำหรับน้องรักอย่าง “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่เพิ่งสละโสดไปเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมากับ “ธันน์ ธนากร” อั้มเดินทางไปร่วมงานถึงสระบุรี และสวมกอดยุ้ยด้วยความรักและยินดี ทั้งคู่เพราะร่วมงานกันมาตั้งแต่ละครเรื่องแรกอย่าง “คมพยาบาท” รักน้องไม่พูดเยอะ ถึงคราวเจ้าสาวอย่างยุ้ย นางเอกช่อง 7เขียนถึงอั้มอย่างซึ้งทีเดียว เจ้าตัวขอบคุณสำหรับความน่ารักที่มีให้มาตลอด 18 ปีตั้งแต่เข้าวงการ ซึ่งอั้มก็โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับยุ้ยมากทีเดียวถึงเรื่องราวของการร่วมงานกันมาตั้งแต่เด็ก งานนี้บอกเลยว่ามีซึ้ง

 

 

รักใครรักจริงและ เล่นละครด้วยกันมานานสำหรับอั้มกับยุ้ย วันแต่งของน้องรัก อั้มเดินทางไปร่วมยินดีด้วยตัวเองทั้งที่ไม่ค่อยได้ไปงานของใคร ความผูกพันและน่ารักของอั้มทำให้ดารารุ่นน้องอย่างยุ้ยโพสต์ขอบคุณในไอจีล่าสุดว่า… ขอบพระคุณพี่อั้ม พี่สาวคนสวยที่น่ารักกับยุ้ยมาตลอดระยะเวลา 18 ปี ตั้งแต่วันแรก ที่ยุ้ยเข้าวงการมา พี่อั้มคือต้นแบบที่ดีของยุ้ย รักนะคะ @aum_patchrapa
…มิตรภาพของสองนางเอกไม่เคยเปลี่ยนแปลง ซึ้งและน่ารักที่สุดสำหรับสองนางเอกของช่อง 7 ที่โด่งดังมาในเวลาใกล้เคียงกัน งานหน้าอดใจรอยุ้ยไปงานแต่งอั้มบ้างดีกว่า อิอิ ใกล้หรือยังน้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aum_patchrapa , yui_chiranan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID