รีเซต

เทศกาลอกเดาะ!! เปิดลิสต์ 5 สาวคนดัง กับแผลสดที่ต้องรักษา หลังเลิกราแฟนหนุ่ม

เทศกาลอกเดาะ!! เปิดลิสต์ 5 สาวคนดัง กับแผลสดที่ต้องรักษา หลังเลิกราแฟนหนุ่ม
Entertainment Report_3
23 มิถุนายน 2562 ( 17:30 )
765.7K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

ท่ามกลางข่าวคราวต่างๆ มากมายในวงการบันเทิง ทั้งข่าวน่ายินดี หรือข่าวชวนช็อกตกใจ แต่ข่าวคราวการเลิกรากันของคนดัง ก็ยังคงเป็นเป้าความสนใจอยู่เหมือนเดิม และดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวๆ บางคนในวงการฯ มีอาการอกช้ำระกำใจอยู่หลายคน และที่สำคัญตกเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์อยู่หลายวัน วันนี้จะพาแฟนๆ เปิดลิสต์ 5 สาวสวยคนดัง ที่ตกอยู่ในสถานะเดียวกันนั่นคือโบกมือบายแยกทางกับแฟนหนุ่มนั่นเอง

 

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

ตกเป็นกระแสถูกพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง หลังจากนางเอกสาวชิปปี้และอดีตแฟนหนุ่ม “อองตวน ปินโต” โพสต์เชิงมีนัยยะส่อเค้าเหมือนมีปัญหากัน กระทั่งเรื่องราวบานปลายกระทบถึงบุคคลที่สามอย่างนางงาม “นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์” ล่าสุดหนุ่มอองตวนตัดสินใจออกมายืดอกแน่นๆ รับสารภาพว่าตนนอกใจแต่ไม่ได้คบซ้อนจ้า

 

ชิปปี้ ศิรินทร์

 

อดีตคู่รัก ชิปปี้-อองตวน

 

นิโคลีน

 

ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

ส่วนคู่ของสาวต้นหอมและหนุ่ม “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ถึงแม้ทั้งคู่ไม่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่ากลิ่นเลิกราแรงมาก กระทั่งเพื่อนสนิทอีกคนของสาวต้นหอมอย่าง “มะตูม เตชินทร์ พลอยเพชร” บอกเพียงแค่ว่า ณ ช่วงเวลานี้สถานะของคู่นี้ไม่เหมือนเดิม ส่วนสาวต้นหอมตอกย้ำกระแสเลิกราด้วยการโพสต์ข้อความในไอจีว่า “ความรักที่หลุดลอยก็เหมือนหมออ้อยที่รากไม่แข็งแรง…#หมออ้อยที่ปลิดปลิว”  

 

เพื่อนซี้ ต้นหอม-มะตูม

 

ต้นหอม ศกุนตลา

 

ซัน-ต้นหอม

 

มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล

ขยับมาที่นักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่างมะปราง ที่เคยเป็นคู่รักคู่หวานกับศิลปิน “อัทธ์ อัทธ์ อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ” หรือ “อัทธ์ Yes’sir days” แต่ตอนนี้กลายเป็นรักขมไปแล้ว เรียกว่าทำเอาแฟนๆ แอบอึ่งไปตามๆ กัน เมื่อทั้งคู่มีกระแสแยกทาง จนหนุ่มอัทธ์ได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้ว่าเลิกรากันจริง ซึ่งเหตุผลนั้นมีหลายองค์ประกอบ แต่ที่แน่ๆ จากกันทั้งที่ยังรักและไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

มะปราง วิรากานต์

 

มะปราง วิรากานต์

 

อัทธ์ – มะปราง

 

ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ

ด้านไอดอลขวัญใจเด็กแนวอย่างสาวสวยหน้าใสไอด้า และอดีตแฟนหนุ่ม “เบ็น วราวุฒิ บราวน์” ก็ตัดสินใจแยกทางกันอีกคู่ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันกันนานถึง 4 ปี โดยช่วงที่คบกันลูกสาวของไอด้า “น้องลัลลาเบล” เรียกหนุ่มเบ็นว่าคุณพ่อ ส่วนเหตุผลที่เลิกรากันทั้งคู่เปิดใจว่า เพราะมีปัญหาคาใจ ความรักอิ่มตัว พร้อมยืนยันไม่มีปัญหามือที่สาม อีกทั้งสาวไอด้ายังขอโทษ “เฟิร์น ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์” ที่โดนข้อหามือที่สามไปด้วย

 

ไอด้า ไอรดา

 

เบ็น – ไอด้า – ลัลลาเบล

 

เฟิร์น ศุภนารี

 

ไทร ปนัสยา เศวตาภรณ์ 

ส่งท้ายเทศกาลอกเดาะกับสาวมั่นอย่างไทร หลังจากที่คบหาดูใจกับอดีตแฟนหนุ่ม “แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์” หรือ ”แอมมี่ The Bottom Blues” ตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา ถึงขั้นเคยประกาศจะมีข่าวดีแต่งงานกัน และถ่ายรูปคล้ายพรีเวดดิ้งอีกด้วย ล่าสุดเล่นเอาแฟนๆ ช็อกไม่น้อย เมื่อจู่ๆ เธอก็ออกมาโพสต์ทำนองว่าสงสารเหยื่อรายต่อไป ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ประเด็นมีปัญหากับหนุ่ม เพราะในไอจีของสาวไทรนั้นแทบไม่มีรูปคู่กับหนุ่มแอมมี่เหลืออยู่เลย

 

ไทร ปนัสยา

 

ไทร ปนัสยา

 

ไทร – แอมมี่ The Bottom Blues

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> นอกใจเอง! ออกตวน โพสต์ขอโทษ ยอมรับแล้ว เลิก ชิปปี้ เพราะมีคนอื่น!

>> ลำบากใจ! มะตูม อึกอัก ต้นหอม เลิก ซัน แจงรู้ทุกเรื่องแต่พูดไม่ได้ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา   sirinissirin, maprang_vira, chaneeindi, djtonhorm, idasiriwut, susy_sai, ammybottomblues, nicolene.pb, supanareee