รีเซต

"แดน วรเวช" ขอ "แพทตี้ อังศุมาลิน" แต่งงานแล้ว แฟน ๆ ยินดีแน่น!

"แดน วรเวช"  ขอ "แพทตี้ อังศุมาลิน" แต่งงานแล้ว แฟน ๆ ยินดีแน่น!
EntertainmentReport2
13 กันยายน 2565 ( 15:51 )
1.2K

"แดน วรเวช ดานุวงศ์" ขอแฟนสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" แต่งงานเรียบร้อยแล้ว หลังเจ้าตัวลงภาพหวาน พร้อมแหวนเพชรสุดน่ารัก พร้อมแคปชั่นสุดหวานที่คนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกันแน่นไอจีของทั้งคู่ เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ทุกคนรอคย และในที่สุด แดน-แพทตี้ ก็มีข่าวดีแล้ว

แดน ขอ แพทตี้  แต่งงานเรียบร้อย

ในที่สุดก็ถึงวันนี้ที่รอคอย เมื่อ "แดน วรเวช" ขอแฟนสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน" แต่งงานแล้ว ทั้งคู่ลงภาพหวานในไอจีของกันและกัน  ซึ่งแดนเผยว่า ....แค่ใจหนึ่งใจที่เรียกว่าเธอ ก็เพียงพอแล้วหัวใจ💞 you’re my one my only my last.💍 ด้านแพทตี้โพสต์ภาพเดียวกันพร้อมแคปชั่นว่า  ...ถึงวันนี้แล้วหรอเนี่ย❤️#แต่งค่ะ

เรียกว่าในไอจีของทั้งคู่ทั้งเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้วจ้า ว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงมาอีกคู่แล้วยินดีกันถ้วนหน้า

 

  • โซเชียลกระหึ่ม! ชาวเน็ตเสียดาย "แดน" หรือ" แพทตี้" หลังประกาศขอแต่งงานกันแล้ว!

ทวิตเตอร์ #แดนแพตตี้ มาแรงเลยทีเดียว เรียกว่าอมยิ้มกับคอมเมนต์หลังนักร้องและนักแสดงหนุ่ม "แดน" ขอ "แพทตี้" แต่งานเรียบร้อย กระหึ่มเลยทีเดียว เพราะชาวเน็ต เสียงแตก คอมเมนต์กันกระจายในโลกโชเชียล ...บ้างว่า เสียดายเฝ้ารอมานาน แพตตี้ พร้อมสละโสดเสียแล้ว บ้างก็เสียดายหนุ่ม "แดน วรเวช" หลังที่ติดตามมาตั้งแต่เป็นนักร้องวง D2B ฮาสนั่น  บ้างว่า ... อกหักแต่บอกเมียไม่ได้ 55555 , ฝนที่ตกในตอนนี้ คือน้ำตาของชายหนุ่มทั่วประเทศ เรียกว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ทุกคนอินกับกระแสแดนแพทตี้อย่างมาก  เพราะเป็นดาราตัวท็อปที่หลายคนชื่นชอบ

 

  • เพจดัง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ยินดี แดน ขอ แพทตี้ แต่งงาน แซว แค่คนสวนธรรมดา!

เรียกเสียงฮาได้ดีทีเดียว เมื่อเพจดังอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ลงภาพแสดงความยินดีกับ "แดน" และ "แพทตี้" พร้อมข้อความว่า ...

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ❤
นี่ถือเป็นความสวยงามของความรักนะ
ที่แม้ฝ่ายชายจะเป็นคนสวนธรรมดาๆ ที่อายุมากกว่าเกือบ2เท่า
แต่ด้วยความดี ก็สามารถพิชิตหัวใจของดาราสาวได้ 
ยินดีกับ แพทตี้ กะ ... เอ่ออ ลุงในรูปด้วยครับ 😑

เรียกว่าแซวแดนว่าคนสวนธรรมดา แต่เล่นเอาฮาทั้งเพจ คอมเมนต์สนั่นเลยทีเดียว สำหรับคู่รักซูเปอร์สตาร์คู่นี้ ที่ขอกันแต่งงานเรียบร้อยแล้ว สนั่นทุกวงการจริง ๆ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pattieung , danworrawech