รีเซต

ชมโมเมนต์น่ารักข้างเวที โคเชลลา เมื่อ มิลลิ ชวนศิลปินเกาหลี 'BIBI' ชิม ข้าวเหนียวมะม่วง

ชมโมเมนต์น่ารักข้างเวที โคเชลลา เมื่อ มิลลิ ชวนศิลปินเกาหลี 'BIBI' ชิม ข้าวเหนียวมะม่วง
มติชน
19 เมษายน 2565 ( 14:37 )
242

ชมโมเมนต์น่ารัก ข้างเวที โคเชลลา เมื่อมิลลิ ชวนเพื่อนศิลปินเกาหลี ‘BIBI’ ชิม ข้าวเหนียวมะม่วง

หลังจาก มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ศิลปินเดี่ยวหญิงคนแรกของไทย ขึ้นเวทีงานเทศกาลดนตรี โคเชลลา (Coachella) กับ 88rising ในคอนเซ็ปต์ HEAD IN THE CLOUDS FOREVER ชื่อการแสดง “Double Happiness” จนเป็นกระแสทั้ง มิลลิ และ ข้าวเหนียวมะม่วง ที่พุ่งเป็นกระแสในบ้านเรา

เวทีเดียวกัน มีศิลปินอย่าง BIBI ศิลปินดาวรุ่งเกาหลี ขึ้นเวทีต่อจากการแสดงโชว์ของมิลลิ ซึ่งชาวเน็ต ก็ได้หยิบเอาภาพความน่ารักด้านล่างเวที ของ มิลลิ และ BIBI มาให้ชมกัน โดยเป็นคลิปขณะที่มิลลิ ตัก ข้าวเหนียวมะม่วง ป้อนเพื่อนนักร้อง ซึ่งรีแอคของ BIBI ก็ถึงกับตาโต กับรสชาติ

คลิปดังกล่าว มีคนเข้าไปชมกว่า 275,1000 ครั้ง ในเวลา 5 ชั่วโมง และมีคนแชร์ออกไปหลายหมื่นครั้ง และคอมเมนต์กันรัวๆ ว่า “น่ารัก”

สำหรับ BIBI หรือ บิบิ หรือ คิม ฮยองซอ เป็นศิลปินดาวรุ่งเกาหลี ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตา กับความสามารถที่รอบด้าน เริ่มทำเพลงด้วยตนเองผ่าน Soundcloud ก่อนที่ ยุนมิแร แรปเปอร์หญิงระดับตำนานของเกาหลีจะเจอเธอเข้า และชวนให้มาเซ็นสัญญาเข้าค่าย จากนั้นก็ได้มีผลงานออกมาต่อเนื่อง ทั้งผลงานเดี่ยว และ ร่วม featuring กับศิลปินชื่อดังรายอื่นๆ เธอยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดังของศิลปินอีกหลายคนด้วย

ล่าสุด BIBI ก็ได้ร่วมงานกับค่ายเพลงเอเชีย – อเมริกันชื่อดัง 88rising ปล่อยเพลง The Weekend ที่ดังเป็นพลุแตก มีคนเข้าไปฟังสตรีมบน Spotify มากกว่า 1 ล้านครั้งต่อเดือน และได้ มิลลิ แรปเปอร์สาวชาวไทย เข้าไปร่วม feat ด้วยในอีกหนึ่งเวอร์ชั่น มีคนฟังกว่า 33 ล้านวิว ในยูทูปแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง