รีเซต

“PLAYMOBIL: The Movie” ผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ ไปกับฮีโร่ของเล่นตัวจิ๋ว

“PLAYMOBIL: The Movie” ผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ ไปกับฮีโร่ของเล่นตัวจิ๋ว
แจ็คเก็ตขาว
6 สิงหาคม 2562 ( 09:54 )
1.7K

ตัวอย่างหนัง PLAYMOBIL: The Movie

จากของเล่นฮิตที่ขายได้มากกว่า 3,000 ล้านชิ้นทั่วโลกกลายมาเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นบนจอยักษ์ครั้งแรกโดยการสร้างสรรค์ของ “ลิโน่ ดิซัลโว” ผู้สร้างอนิเมชั่นสุดฮิตของดิสนีย์ Frozen และ Tangled ที่จะพาทุกคนออกผจญภัยในโลกมหัศจรรย์ไปกับฮีโร่พลาสติกตัวจิ๋วใน “Playmobil: The Movie”

PLAYMOBIL: The Movie - Official Trailer 2 [ตัวอย่าง ซับไทย]

ซึ่งล่าสุดได้ปล่อย ตัวอย่างใหม่ ด้วยแอคชั่นสุดมันส์ไปกับปฏิบัติการครั้งสำคัญของสายลับหนุ่มอัจฉริยะ “เร็กซ์ แดชเชอร์” (ให้เสียงพากย์โดยพระเอกหนุ่มขวัญใจ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จาก Harry Potter) ผู้มากับรถสปอร์ตไฮเทคและไอเท็มสุดล้ำเพียบ พร้อมลุยแทคทีมไปกับสาวน้อยสุดมั่น “มาร์ลา” (ให้เสียงโดยสาวมาแรง อันยา เทย์เลอร์-จอย จาก Glass) และหนุ่มฟู้ดทรัคสายฮา “เดล” (ให้เสียงโดย จิม กาฟฟิแกน) ร่วมกันหยุดยั้งศัตรูร้ายลึกลับที่ทำให้ผู้คนในดินแดนต่างๆหายวับไปในอากาศให้ทันเวลา พวกเขาต้องปลุกความกล้าหาญรวมใจกันออกผจญภัยเผชิญหน้าความมหัศจรรย์และความลับในดินแดนต่างๆ พร้อมกับเรียนรู้ความหมายของการเป็น “ฮีโร่ที่แท้จริง”

PLAYMOBIL: The Movie

PLAYMOBIL: The Movie

PLAYMOBIL: The Movie

PLAYMOBIL: The Movie

PLAYMOBIL: The Movie

มาร่วมแปลงร่างเป็นเพลย์โมบิล ออกทะยานไปพร้อมกันกับ “เร็กซ์”, “มาร์ลา” และ “เดล” จัดเต็มด้วยความสนุก เสียงฮา และความป่วนสุดหรรษาใน Playmobil: The Movie 29 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งเสียงภาษาไทยและเสียงภาษาอังกฤษ และคุณสามารถชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นการผจญภัยของตัวต่อยิ๋ว LEGO ได้ด้านล่างนี้เลย

Lego Movie 2: The Second Part

The LEGO Ninjago Movie

LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman - Rage of Atlantis

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<