รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Detective Conan ปี 1-22 พากย์ไทย ครบทุกตอน

รวมลิงค์ดูอนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Detective Conan ปี 1-22 พากย์ไทย ครบทุกตอน
แจ็คเก็ตขาว
8 กันยายน 2566 ( 13:00 )
83.4K
9

ดูการ์ตูนออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พากย์ไทย

Detective Conan หรือที่แฟนการ์ตูนบางคนรู้จักในชื่อ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์ การ์ตูนแนวสืบสวนสอบสวนที่วาดภาพและแต่เรื่องโดย อ. อาโอยาม่า โกโช ที่ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกลงในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shonen sunday (โชวเน็นซันเดย์) ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 จนถึงปัจจุบัน โดยฉบับรวมเล่มในตอนนี้มีมากถึง 100 เล่ม นอกจากจะถูกตีพิมพ์เป็นฉบับภาษาไทยยังถูกตีพิมพ์ในภาษาอื่นๆรวมมากกว่า 17 และด้วยความนิยมจึงถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะออกฉายตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2539 จนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้นยังถูกผลิตออกมาสื่อที่หลากหลาย ทั้ง เกม ทีวีซีรีส์คนแสดงจริง ภาพยนตร์แอนิเมชั่น และภาพยนตร์คนแสดงจริง ฯลฯ และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำความความสนุกของการสืบสวนสอบสวนของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์ ปี 1 - 22 พากย์ไทย มาให้แฟนได้ชมกันดูกันยาวๆคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

เรื่องย่อ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

คุโด้ ชินอิจิ ยอดนักสืบม.ปลายที่ได้รับขนานนามว่า 'เชอร์ล็อก โฮล์มส์แห่งยุคเฮเซ' วันหนึ่งขณะที่เขาไปเที่ยวสวนสนุกพร้อมเพื่อนสาว โมริ รัน เขาได้พบกับกลุ่มคนชุดดำที่น่าสงสัย ด้วยความไม่ระวังทำให้พวกมันจับได้และจับกรอกยาบางอย่างทำให้ตัวเขาหดเล็กลง เพื่อตามหาเบาะแสของพวกมัน ชินอิจิจึงต้องปิดบังตัวตนของตัวเองไว้และใช้ชื่อใหม่ว่า เอโดงาวะ โคนัน

ดูการ์ตูนออนไลน์ Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์

คุณสามารถรับชมอนิเมะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์ ปี 1-22 ครบทุกตอน พากย์ไทย ได้ที่ ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa