รีเซต

บุ๊กโกะ อ้อนแรง พิชิตเกมสำเร็จ ขอหอมแก้ม บอสเอ ฟอดใหญ่!!! ใน STEP RIGHT UP ใครเก่งใครได้

บุ๊กโกะ อ้อนแรง พิชิตเกมสำเร็จ ขอหอมแก้ม บอสเอ ฟอดใหญ่!!! ใน STEP RIGHT UP ใครเก่งใครได้
Pannaput_tvs
2 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
1.5K

วันพุธที่ 3 สิงหาคมนี้ มาร่วมเฮกันใน รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” รายการแรก รายการเดียวที่แจกรางวัลกัน ไม่อั้น!!

พบกับ 3 พิธีกร ใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกสนานในรายการ


สัปดาห์นี้พบกับความสนุกจากเหล่าดารารับเชิญ ทั้ง “ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, เบลเยี่ยม-ภาวินี บูรณาชีวาวิไล, ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ และ เฟย-ภัทร เอกแสงกุล พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน” เมื่อบุ๊กโกะ ได้มารายการนี้ถึง 2 ครั้ง แต่ไม่สามารถพิชิตของรางวัลกลับบ้านไปได้ และในวันนี้เขาจับมือมากับน้องสาว พร้อมบอกว่า “จะคว้ารางวัลกลับบ้านให้ได้!!!” และในเกมแรก เกม “จงหยุด…เมื่อสุดยอด” กติกาเพียง โยนลูกบอลยางให้ไปหยุดในบริเวณที่กำหนด ถ้าทำได้รับไปเลย เครื่องซักผ้า มูลค่า 13,000บาท ซึ่งในเกมนี้ บุ๊กโกะ ถึงกับออดอ้อน บอสเอ ถ้าสามารถพิชิตเกมนี้ได้ ขอหอมแก้มพี่เอ 1ฟอดใหญ่!!!

ติดตามชมความสนุกสนาน พร้อมให้กำลังใจ “บุ๊กโกะ” ว่าเขาจะสามารถพิชิตเกมการแข่งขันนี้ พร้อมหอมแก้ม “บอสเอ-วราวุธ” ได้หรือไม่ ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันพุธที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)