รวม 4 หนุ่มแฟนเก่า เต้ย จรินทร์พร จบด้วยดี ไม่มีสาดน้ำลายใส่กัน!

รวม 4 หนุ่มแฟนเก่า เต้ย จรินทร์พร จบด้วยดี ไม่มีสาดน้ำลายใส่กัน!
Entertainment Report_2
19 มิ.ย. 63
38.2K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

โสดอีกครั้ง สำหรับสาวสวย สดใส เน็ตไอดอลยุคแรก อย่าง "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ที่ต้องบอกว่าเรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร เมื่อไปต่อไม่ได้ ถึงทางตันก็ลดสถานะลง แต่เต้ยยังเป็นอีกคนที่แม้ว่าจะเลิกรากับแฟนเก่าก็ยังสามารถร่วมงานกันได้ และเลิกราด้วยดี 4 หนุ่มในวงการบันเทิง ที่เคยคบหานั้น แม้จะลดสถานะแล้ว การันตีได้ว่านางเอกสาวคนนี้ไม่มีอะไรติดค้าง และยังเป็นเพื่อนได้กับทุกคน แฟนเก่าที่เลิกกันด้วยความเข้าใจกัน!

รวมแฟนเก่า เต้ย จรินทร์พร สาวฮอต

1 . เริ่มต้นที่ ดารา พิธีกร นักร้อง รุ่นพี่ค่ายเดียวกันในอดีต อย่าง "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" ที่ปัจจุบันแต่งงานกับ "นิว นภัสสร" แล้ว ต้องบอกว่าคือแฟนคนแรกในวงการบันเทิงของเต้ยที่ดูแลกันมานาน แต่เมื่อไปกันไม่ได้ทั้งคู่ตัดสินใจห่างกันด้วยดี ในวันแต่งงานของเป๊ก เต้ยยังชวนอาเล็ก ธีรเดช ไปงานแต่งของเป๊กกับนิวด้วย ซึ่งเป็นมิตรภาพที่ดีของเต้ยที่แม้ว่าจะเลิกราแต่ไม่มีอะไรค้างคาแต่อย่างใด

เป๊ก เต้ย

เป๊ก เต้ย อดีตคนเคยรัก เลิกราก็ยังพูดคุยกันได้ (ขอบคุณภาพจาก GMMTV) 

เป๊ก เปรมณัช 

 

2. "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พระเอกเนื้อหอมที่เป็นดาราในสังกัดเดียวกันกับเต้ยในเวลานั้น คือ GMMTV ทั้งคู่มีโอกาสได้เล่นละครด้วยกันและต่างฝ่ายต่างมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน เคยร่วมงานกันหลายชั้นจนเป็นคู่จิ้น จากความใกล้ชิดกลายเป็นความผูกพัน จนเกิดข่าวลือว่าทั้งคู่คบหาดูใจกัน แต่สุดท้ายก็แยกย้าย เพราะทั้งคู่เผยตรงกันว่า เป็นที่ปรึกษาและเพื่อนที่สนิทที่สุดเท่านั้น ยังไม่เรียกแฟน

ฌอห์ณ เต้ย สมัยทำงานร่วมกัน 

ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกมากเสน่ห์ 

 

3. "อเล็กซ์ เรนเดลล์" คือแฟนที่ทำกิจกรรมสิ่งแวดล้อม กับ เต้ย จรินทร์พร คบหาดูใจกันมานาน ราบรื่นดี แต่แม้ว่าช่วงที่เลิกรากันไป กิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ที่ร่วมทำกันมาหลายโครงการ ทั้งคู่ยังคงทำร่วมกันอยู่ และยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ท่ามกลางกระแสดราม่าต่าง ๆ ซึ่งเต้ยเองไม่ได้สนใจ ในวันเกิดและวันสำคัญ เต้ยยังคงห่วงใยและส่งกำลังใจให้อเล็กซ์เสมอ ซึ่งปัจจุบันอเล็กซ์ก็มีแฟนใหม่แล้ว ซึ่งเต้ยโดยไม่ได้สนดราม่าหรือคำวิจารณ์ใด ๆ เพราะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน ซึ่งในขณะนั้นเต้ย คบหากับอาเล็ก ธีรเดช แล้ว

อเล็กซ์ เรนเดลล์ เต้ย อดีตคู่รักที่ยังทำงานเพื่อสังคมร่วมกัน 

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมของไทยที่ UN ยกตำแหน่งให้ 

 

4. "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" หวานใจที่ไม่ได้หวาน หวือหวา ในตอนแรก ไม่ได้มีการเปิดตัวออกสื่อด้วยซ้ำ แต่หลังจากคบหากันได้ระยะหนึ่งทั้งคู่เริ่มเผยภาพคู่มากขึ้น และมักหาเวลาทำกิจรรมที่ดีด้วยกันเช่นทำบุญ ไหว้พระ บริจาคของ และท่องเที่ยว ซีนหวานมีให้เห็นตามปกติ จนมีข่าวออกมาเป็นระลอก ๆ ว่าทั้งคู่เลิกรากันเมื่อต้นปี 2563 แต่ฝ่ายชายยังบอกว่าแค่ห่างกันเท่านั้น จนล่าสุด อาเล็กเป็นฝ่ายออกมาพูดแล้วว่าได้ลดสถานะกับเต้ย เหลือแค่เพื่อนกันมาร่วม 3 เดือนแล้ว เสียใจ เสียดาย แต่ความเป็นเพื่อนยังอยู่มีกันและกันอยู่ ท่ามกลางกระแสวิจารณ์จากชาวโซเชียลท่วมท้น

อาเล็ก เต้ย เพิ่งเลิกรากัน

อาเล็ก ธีรเดช พระเอกช่อง 3 

อาเล็ก ธีรเดช

อย่างไรก็ตามในการเลิกราทุกครั้งของเต้ยกับแฟนหนุ่ม ไม่เคยมีการสาดน้ำลายผ่านสื่อแต่อย่างใด จบลงด้วยคำว่า "เพื่อน" และสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ด้วยกันได้เสมอ กับทั้ง 4 อดีตแฟนเก่าเลยก็ว่าได้...

ภาพอดีตแฟนเก่าของเต้ย ที่เคยร่วมเฟรมกัน ในภาพมี 3คน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เราเคยมีกัน! ย้อนภาพคู่ เต้ย-อาเล็ก ไม่หวานเวอร์ แต่สุขทุกโมเมนต์ ก่อนลดสถานะ!

>> ช็อกแฟน! "อาเล็ก"ยืดอกรับ ปิดฉากสถานะคนรัก 3ปี "เต้ย จรินทร์พร" แล้ว

>> อัปเดตกันหน่อย!! สแกนหัวใจ 5 นางเอกสาวตัวท็อป แก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา toeyjarinporn , lekteeradetch , peckprem , alexrendell , seanjindachot