รีเซต

รวม 5 หนุ่มแฟนเก่า "เต้ย จรินทร์พร" จบด้วยดี ไม่มีสาดน้ำลายใส่กัน!

รวม 5 หนุ่มแฟนเก่า "เต้ย จรินทร์พร" จบด้วยดี ไม่มีสาดน้ำลายใส่กัน!
Entertainment Report_2
29 พฤษภาคม 2567 ( 23:16 )
156K
2

นางเอกมาตาลดา! สาวสวย สดใส เน็ตไอดอลยุคแรก อย่าง "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ที่ต้องบอกว่าเรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร เมื่อไปต่อไม่ได้ ถึงทางตันก็ลดสถานะลง แต่เต้ยยังเป็นอีกคนที่แม้ว่าจะเลิกรากับแฟนเก่าก็ยังสามารถร่วมงานกันได้ และเลิกราด้วยดี 5 หนุ่ม ที่เคยคบหานั้น แม้จะลดสถานะแล้ว การันตีได้ว่านางเอกสาวคนนี้ไม่มีอะไรติดค้าง และยังเป็นเพื่อนได้กับทุกคน และเป็นหนึ่งในดาราที่คุยกับแฟนเก่าได้เสมอ! 

รวม 5 หนุ่มแฟนเก่า "เต้ย จรินทร์พร" จบด้วยดี ไม่มีสาดน้ำลายใส่กัน!

หนีตามกาลิเลโอ

(ดู หนีตามกาลิเลโอ ได้ถึง 15 ก.พ.2567)

1 . เริ่มต้นที่ ดารา พิธีกร นักร้อง รุ่นพี่ค่ายเดียวกันในอดีต อย่าง "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" ที่ปัจจุบันแต่งงานกับ "นิว นภัสสร" แล้ว ต้องบอกว่า เขาคือแฟนคนแรกในวงการบันเทิงของเต้ยที่ดูแลกันมานาน แต่เมื่อไปกันไม่ได้ทั้งคู่ตัดสินใจห่างกันด้วยดี ในวันแต่งงานของเป๊ก เต้ยยังชวนอาเล็ก ธีรเดช ไปงานแต่งของเป๊กกับนิวด้วย ซึ่งเป็นมิตรภาพที่ดีของเต้ยที่แม้ว่าจะเลิกราแต่ไม่มีอะไรค้างคาแต่อย่างใด

 

เป๊ก เต้ย อดีตคนเคยรัก เลิกราก็ยังพูดคุยกันได้ (ขอบคุณภาพจาก GMMTV) 

เป๊ก เปรมณัช 

 

2. "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พระเอกเนื้อหอมที่เป็นข่าวกับดาราในสังกัดเดียวกันกับเต้ยในเวลานั้น คือ GMMTV ทั้งคู่มีโอกาสได้เล่นละครด้วยกันและต่างฝ่ายต่างมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน เคยร่วมงานกันหลายชั้นจนเป็นคู่จิ้น จากความใกล้ชิดกลายเป็นความผูกพัน จนเกิดข่าวลือว่าทั้งคู่คบหาดูใจกัน แต่สุดท้ายก็แยกย้าย เพราะทั้งคู่เผยตรงกันว่า เป็นที่ปรึกษาและเพื่อนที่สนิทที่สุดเท่านั้น ยังไม่เรียกแฟน ในตอนนั้น ซึ่งปัจจุบันฌอห์ณ มีสาวนอกวงการเป็นหวานใจและคุกเข่าขอแต่งงานกันไปแล้ว

 

ฌอห์ณ เต้ย สมัยทำงานร่วมกัน 

ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกมากเสน่ห์ 

 

3. "อเล็กซ์ เรนเดลล์" คือแฟนที่ทำกิจกรรมสิ่งแวดล้อม กับ เต้ย จรินทร์พร คบหาดูใจกันมานาน ราบรื่นดี แต่แม้ว่าช่วงที่เลิกรากันไป กิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ที่ร่วมทำกันมาหลายโครงการ ทั้งคู่ยังคงทำร่วมกันอยู่ และยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ท่ามกลางกระแสดราม่าต่าง ๆ ซึ่งเต้ยเองไม่ได้สนใจ ในวันเกิดและวันสำคัญ เต้ยยังคงห่วงใยและส่งกำลังใจให้อเล็กซ์เสมอ ซึ่งปัจจุบันอเล็กซ์ก็มีแฟนใหม่แล้ว ซึ่งเต้ยโดยไม่ได้สนดราม่าหรือคำวิจารณ์ใด ๆ เพราะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน ซึ่งในขณะนั้นเต้ย คบหากับอาเล็ก ธีรเดช แล้ว แต่งานกับอเล็กซ์ก็ยังสานต่อไปด้วยกันได้อย่างลงตัว 

อเล็กซ์ เรนเดลล์ เต้ย อดีตคู่รักที่ยังทำงานเพื่อสังคมร่วมกัน 

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสิ่งแวดล้อมของไทยที่ UN ยกตำแหน่งให้ 

 

4. "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" หวานใจที่ไม่ได้หวานหวือหวา ในตอนแรก ไม่ได้มีการเปิดตัวออกสื่อด้วยซ้ำ แต่หลังจากคบหากันได้ระยะหนึ่งทั้งคู่เริ่มเผยภาพคู่มากขึ้น และมักหาเวลาทำกิจรรมที่ดีด้วยกันเช่นทำบุญ ไหว้พระ บริจาคของ และท่องเที่ยว ซีนหวานมีให้เห็นตามปกติ จนมีข่าวออกมาเป็นระลอก ๆ ว่าทั้งคู่เลิกรากันเมื่อต้นปี 2563 จนสุดท้ายอาเล็กเป็นฝ่ายออกมาพูดแล้วว่าได้ลดสถานะกับเต้ย เหลือแค่เพื่อนกันแต่ความเป็นเพื่อนยังอยู่มีกันและกันอยู่ อาเล็กกับหากับ โบว์ เมลดา อย่างไรก็ตามทั้งโบว์ เมลดา และ เต้ย จรินทร์ ก็ยังคอมเมนต์ในไอจีของกันและกันอยู่บ้าง และทักทายกันตามปกติ

อาเล็ก เต้ย อดีตคนรู้ใจ

อาเล็ก ธีรเดช พระเอกช่อง 3 

โบว์ เมลดา - อาเล็ก 

5. "เต้ย จรินทร์พร" คบหาดูใจกับผู้กำกับหนุ่ม ดีกรีนักกีฬาทีมชาติ "เจโต ปณิธิ" ซึ่งเริ่มคุยกันเมื่อปลายปี 2564 ซึ่งทั้งคู่เคยเจอกันเมื่อเป็น 10 ปีที่แล้ว ไม่ได้มีแม่สื่อ เพราะไม่ได้บอกใครเลย ไม่มีใครรู้ และเต้ยเผยว่าอยากให้ความสัมพันธ์ค่อย ๆ ดูกันไป จนล่าสุด (17 พ.ย.2566) ที่ผ่านมา เจ้าตัวยอมรับว่าโสดแล้ว และจบกันด้วยดี ไม่มีเรื่องมือที่ 3 และยังคงเป็นเพื่อนกันได้ 

 

เจโต ปณิธิ

ภาพอดีตแฟนเก่าของเต้ย ที่เคยร่วมเฟรมกัน ในภาพมี 3คน

อย่างไรก็ตามในการเลิกราทุกครั้งของเต้ยกับแฟนหนุ่ม ไม่เคยมีการสาดน้ำลายผ่านสื่อแต่อย่างใด จบลงด้วยคำว่า "เพื่อน" และสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ด้วยกันได้เสมอ กับทั้ง 5  อดีตแฟนเก่าเลยก็ว่าได้...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา toeyjarinporn , lekteeradetch , peckprem , alexrendell , seanjindachot