รีเซต

วัยเด็กต้องสู้ไม่มีบ้าน ตั๊ก น้ำตาคลอ ไม่เคยเจอพ่อตั้งแต่เกิด ถามพ่อเป็นใครแม่ร้องไห้

วัยเด็กต้องสู้ไม่มีบ้าน ตั๊ก น้ำตาคลอ ไม่เคยเจอพ่อตั้งแต่เกิด ถามพ่อเป็นใครแม่ร้องไห้
ข่าวสด
29 มีนาคม 2565 ( 10:07 )
72

มุมที่ไม่เคยมีใครรู้ วัยเด็กต้องสู้ไม่มีบ้าน ตั๊ก บริบูรณ์ น้ำตาคลอ ไม่เคยเจอหน้าพ่อตั้งแต่เกิด ถามพ่อเป็นใครแม่ร้องไห้

บอล เชิญยิ้ม มาเปิดใจน้องรัก ตั๊ก บริบูรณ์ เผยคลิป ชำแหละโซเซียล ตั๊ก บริบูรณ์ เจาะลึกตัวตนของผู้ชายที่ถูกเรียกร้องให้เราไปชำแหละมากที่สุด!! เผยเรื่องไม่เคยพูดที่ไหนเรื่องพ่อของตั๊ก ถามว่าเคยเจอพ่อไหม เจ้าตัวแอบมีน้ำตาคลอ ยอมรับว่า ไม่เคยเจอหน้าพ่อตั้งแต่เกิด

เคยถามแม่ไหม ตั๊ก บอกว่า มาถามตอนโต อายุ 17-18 มั่นใจว่าทุกคนต้องอยากรู้พ่อเราเป็นใคร ถามไปแม่ก็ร้องไห้ แม่บอกอย่าถามแบบนี้อีก ตั้งแต่นั้นมาผมรู้เลยว่าจะไม่ไปถามอีกแล้ว
ด้าน บอล เห็นน้องเศร้าก็บอกว่า ผมก็เหมือนคุณ ถามแม่เป็นใครอยู่ไหน พ่อบอกอย่าถามให้ได้ยินอีกนะ

มีรูปพ่อไหม ตั๊ก ตอบว่า ไม่มี เมื่อถามว่าคิดว่าพ่อคุณเป็นคนไทยหรือลูกครึ่ง ตั๊ก กล่าวว่า เคยถามแม่แล้ว แม่ก็ไม่ยอมบอก ถามอีกว่าเวลาโรงเรียนต้องมีวันพ่ออะไรเกี่ยวกับพ่อ ตั๊ก ยอมรับ เคยเดินออกไปร้องไห้ สมัยเรียนโรงเรียนวรรณวิทย์

สมัยแม่ไปฝากเลี้ยงกับญาติๆเป็นยังไง ตั๊ก ยอมรับว่า ลำบาก ผมจะไปอยู่โรงเรียนกินนอน สุขุมวิท18 ทุกวันศุกร์มารับไปอยู่บ้านป้า สะพานใหม่ดอนเมือง 8 ขวบคุณแม่พาไปฝากกับป้า พี่สาวแม่ เราไม่เคยจะอยู่กับแม่เลย ด้วยความที่แม่ไม่มีบ้าน ต้องไปฝากน้า ฝากพี่สาวน้องสาวแม่

เพิ่งย้อนกลับไปดูห้องเล็กๆ เคยอยู่กัน 3 คน ตอนนั้นคุณแม่ก็ต้องสู้ ขายของ ขายหมูปิ้ง เรื่องจริง เด็กๆ ก็ตื่นมาตอนตี4ตี5 หมักหมูกัน ถามว่าเห็นภาพแม่แล้วเป็นไง ตั๊ก ยอมรับว่า สงสารแกนะ เพราะแกก็เลี้ยงเรา ขายหมูปิ้ง เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพื่อความอยู่รอด ไปขายยำบ้าง เลี้ยงลูก 2 คนด้วย ตั้ม พี่ชายผม กับ ตั๊ก ช่วยกันทำ จนมา 10 ขวบ ไปประกวดโดมอนมินิ

ใครพาไปประกวด ตั๊ก เล่าว่า ป้าพี่สาวแม่พาไปประกวดบอกเห็นแววมันซน แล้วก็ได้ที่สองมา ไปกันทั้งตระกูล แม่ป้าน้าอาไปที่สยามเซ็นเตอร์ เงินรางวัลให้แม่หมดเลย ชีวิตเริ่มดีแล้ว มีงานเดินแบบเข้ามา 10 ขวบ เราก็เดินกับพวกผู้ใหญ่ มอริส เค , รถบัส , กัมปนาท จนมาเล่นหนังรองต๊ะแล่บแปล๊บ จากนั้นเริ่มขยับขยายไปซื้อคอนโดตอนอายุ 16-17 แม่ร้องไห้เลยดีใจ

https://www.youtube.com/watch?v=TLmVw-bPxHA