รีเซต

เขี่ยถ่านไฟ(รัก)อีกครั้ง!! ส่อง 3 หนุ่มคนดัง ใส่เกียร์เดินหน้าง้อแฟนสุดพลัง

เขี่ยถ่านไฟ(รัก)อีกครั้ง!! ส่อง 3 หนุ่มคนดัง ใส่เกียร์เดินหน้าง้อแฟนสุดพลัง
Entertainment Report_3
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:20 )
2.3K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกช่วงเวลาที่วงการบันเทิงร้อนระอุไปด้วยข่าวคราวของคู่รักดารา นักแสดงที่ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ โดยเฉพาะสามคู่ที่จะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและลุ้นให้พวกเขาและเธอเหล่านี้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง แต่แล้วความรักก็เจอขวากหนามและบททดสอบต่าง ๆ มากมาย ทำให้ระหว่างทางของความสัมพันธ์เกิดสะดุดจนกระทั่งจนมีการเดินหน้าง้อ เพื่อขอใจเธอคืนกลับมาอีกครั้ง ส่วนจะเป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย! 

 

 

พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ - ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม

เริ่มต้นที่คู่รักสะท้านวงการฯ พอร์ช ศรัณย์ และนางร้ายหน้าสวย ดาว พิมพ์ทอง หลังจากที่ทั้งคู่คุยกันได้ไม่เท่าไหร่ก็เปิดตัวใช้คำว่าแฟนต่อเลยทันที จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูเหมือนจะราบรื่น จากทริปต่าง ๆ ที่ไปเที่ยวด้วยกัน โมเมนต์วันสำคัญต่าง ๆ แต่เรื่องราวกลับพลิกตาลปัตร เมื่อจู่ ๆ สาวดาวแอบหัวร้อนโพสต์ข้อความทำนองทนไม่ได้ก็เลิก กระทั่งทั้งคู่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว ทำเอาแฟน ๆ ที่ยกธงเชียร์ถึงกับคอตก แต่สุดท้ายหนุ่มพอร์ชกลับใจใส่เกียร์เดินหน้าง้อสาวดาวอีกครั้ง ด้านสาวดาวถึงแม้ยังไม่กลับไปใช้คำว่าแฟน 100% แต่ดูเหมือนว่าเริ่มเปิดใจกับหนุ่มพอร์ชที่กลับมาคุยครั้งนี้มากขึ้น แถมยังบอกอีกว่าการกลับมาคุยกันใหม่ในครั้งนี้ อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบร้อนรีบรักเหมือนครั้งก่อน (อ่านข่าวอื่น : จีบใหม่! พอร์ช เดินหน้าง้อ ดาว สุดชีวิต ฉลองวาเลนไทน์ด้วยกัน เจอแบบนี้ใจอ่อนแล้ว!)

 

 

 

 

นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ - เดียร์ เสาวรภย์ ปรีชาวุฒิ

ต่อกันที่นักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ที่ก่อนหน้านี้ถึงกับฮาไม่ออกเลยทีเดียว เมื่อจู่ ๆ แฟนสาวนอกวงการฯ ดีกรีแอร์โฮสเตสอย่าง เดียร์ เสาวรภย์ ก็โพสต์ข้อความยาวเหยียด ตัดความสัมพันธ์กับหนุ่มนิกกี้ หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปี สาเหตุเพราะไม่อยากทนอีกต่อไปกับพฤติกรรมกะล่อนของฝ่ายชาย เรียกว่าทำเอาหนุ่มนิกกี้ออกอาการเฮิร์ทอยู่ไม่น้อย แถมเจอกระแสดราม่าตามมาอีกเพียบ เรียกว่าชีวิตช่วงนั้นของหนุ่มนิกกี้ หยิบจับอะไรก็เป็นดราม่าไปเสียหมด แต่หนุ่มนิกกี้ไม่ย่อท้อขอโอกาสจากสาวเดียร์ในการปรับปรุงตัว พร้อมเดินหน้าง้ออย่างสุดพลัง ล่าสุดหนุ่มนิกกี้โพสต์ภาพและข้อความสุดหวานอวยพรวันเกิดสาวเดียร์ พร้อมบอกรักกลางโซเชียล งานนี้เรียกคะแนนความน่าสงสารและความพยายามได้ไม่น้อยเลยทีเดียว (อ่านข่าวอื่น : พักฮาแป๊บ!! นิกกี้ ณฉัตร อวยพรวันเกิด เดียร์ อย่างหวาน บอกรักผ่านโซเชียล)

 

 

 

 

เจโม่ จาตุรนต์ ไพรศุภา - ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์

ส่งท้ายกันที่คู่รักแผลสด เจโม่ จาตุรนต์ และสาว ใบเฟิร์น พัสกร หลังจากที่ทั้งคู่รู้จักและศึกษาดูใจกันมาร่วม 4 เดือน ก็ถือโอกาสเปิดตัวพร้อมใจกันลงรูปคู่ในไอจีส่วนตัวเป็นครั้งแรกฉลองวันวาเลนไทน์ แต่ไม่ทันข้ามวัน ก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แฉพฤติกรรมคบซ้อนซ่อนรักของหนุ่มเจโม่ ชนิดที่เรียกว่ายับจนไม่มีชิ้นดี โดยมีใจความประมาณว่าให้หนุ่มเจโม่นำรถยนต์ไปคืนแฟนสาวที่คบอยู่มานานถึง 10 ปี พร้อมทั้งเก็บเสื้อผ้าจากบ้านผู้หญิงและให้ไปบอกเลิกผู้หญิงให้เรียบร้อย ด้านสาวใบเฟิร์นเองหลังจากเกิดเรื่อง ถึงกับออกอาการงงและช็อกกับเหตุการณ์ที่เปิดขึ้น โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่รู้เรื่องหนุ่มเจโม่มีแฟนมาก่อน ที่เชื่อใจและกล้าเปิดตัว เพราะฝ่ายชายแสดงความบริสุทธิ์ใจพาไปที่บ้านเจอหน้าพ่อแม่ ซึ่งเธอมองไม่เห็นถึงสัญญาณอะไร ซึ่งตอนนี้ขอเป็นฝ่ายถอยออกมาจากจุดนั้นก่อน ส่วนหนุ่มเจโม่เผยผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวว่ากำลังเดินหน้าง้อสาวใบเฟิร์นอย่างเต็มกำลัง รวมไปถึงเคลียร์ปัญหาที่คาราคาซังเรียบร้อยแล้ว เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรนั้น คงต้องติดตามตอนต่อไป (อ่านข่าวอื่น : เค้าบอกไม่มีแฟน!! ใบเฟิร์น ขอถอยเองแม้ เจโม่ รับผิดและเดินหน้าง้อ ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  porshe_saran, nickynachat, jaymoeeeee