รีเซต

หนูคิดถึง! อ้อม พิยดา เจอคำอวยพรพ่อวันเปิดบริษัท ยืนอ่านน้ำตาไหล!

หนูคิดถึง! อ้อม พิยดา เจอคำอวยพรพ่อวันเปิดบริษัท ยืนอ่านน้ำตาไหล!
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2561 ( 08:40 )
6.4K

แม้ยากจะทำใจแต่ต้องไปต่อ! “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” เข้าบริษัทวันแรกได้พบเห็นข้อความที่คุณพ่อ “เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” เคยเขียนไว้ให้ตอนมีชีวิตอยู่ ในตอนที่อ้อมเริ่มเปิดบริษัทติดไว้ข้างผนัง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเดินผ่านอ่านแล้วร้องไห้คิดถึงพ่อ แต่ยอมรับว่าตอนนี้ไม่ฟูมฟายแล้ว จะขอให้ฝันเป็นจริง ก่อนที่จะแท็กชื่อเพื่อนสนิทอย่าง “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ขอให้พรที่พ่ออวยพรเป็นจริงดั่งฝัน

 

 

ยังคงคิดถึงพ่อสุดหัวใจสำหรับทายาทในวงการบันเทิง 1 ใน 4 ของลูกเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ผู้กำกับชื่อดังซึ่งเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอาการหัวใจวาย อ้อม พิยดา ลูกสาวสุดที่รักยังคงคิดถึงคุณพ่อ ยิ่งเมื่อได้เห็นข้อความที่พ่อเขียนอวยพรใส่กรอบติดผนังไว้ที่บริษัทยิ่งทำให้คิดถึง ซึ่งอ้อม โพสต์ในไอจีอีกครั้งว่า… เข้ามาทำงานที่ออฟฟิศวันแรก หลังจากพ่อไม่อยู่ ทางเดินขึ้นบันได เจอข้อความนี้ ตอนพ่ออยู่ไม่เคยเห็น คือเห็นผ่านเป็นเรื่องปกติ แต่พอพ่อไม่อยู่ ลูกเห็นอย่างเต็มตาและด้วยน้ำตาที่ไหลออกมาเองแต่ไม่ต้องห่วงนะพ่อ ลูกไม่ฟูมฟายแล้วนะและ จะพยายามทำความฝัน ของลูกทั้งสอง @jeabsopidnapa ให้เป็นความจริงตามที่พ่ออวยพรนะพ่อนะ รักพ่อที่สุดในหัวใจ และ เหมือนเดิม ถ้าพ่อมาหาได้ มาหด้วยนะพ่อ คิดถึง... สำหรับข้อความที่เปี๊ยก พิศาลเขียนไว้ในกระดาษอันมีค่าของลูกคือ…พ่อขอให้จงสมหวัง ในสิ่งที่ร่วมฝันด้วยกัน …พร้อมลงท้ายว่าพ่อเปี๊ยก งานนี้เรียกน้ำตาลูกสาว แต่เจ้าตัวเข้มแข็งและเริ่มถ่ายทำละครต่อได้แล้ว และได้กำลังใจจากเพื่อนดาราและแฟนคลับในไอจีที่ส่งรูปหัวใจให้อ้อมจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aomphiyada

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID