รีเซต

กรรชัย งง ฟลุค บอกอดทน3ปีทำไมมีลูก ต้องเป็นธรรมอดีตเมีย เชื่อถึงศาล

กรรชัย งง ฟลุค บอกอดทน3ปีทำไมมีลูก ต้องเป็นธรรมอดีตเมีย เชื่อถึงศาล
ข่าวสด
27 พฤษภาคม 2564 ( 12:05 )
61

ต้องให้ความเป็นธรรมแม่ของลูก - หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการหนึ่งขณะกล่าวถึงกระแสข่าว ฟลุค ชลัคร หลังประกาศศึกษาดูใจกับ บี น้ำทิพย์ พร้อมยืนยันเลิกรากับอดีตภรรยาแล้ว บี น้ำทิพย์ ไม่ได้ฉกสามีคนอื่นว่า จากกรณีที่บอย ช่องวัน ระบุว่าได้พูดคุยกับฟลุค ฝ่ายชายบอกว่าอดทนเพื่อลูกมา 3 ปี ผมฟังก็งง อดทน 3 ปี ทำไมมีลูกได้ คนเล็ก คลอดเมื่อ ม.ค. ที่ผ่านมา ฟลุค บอกเลิกกับภรรยา ก.พ. แค่เดือนเดียว คำว่า 4 เดือนมาจากไหน แต่ถ้าเขาบอกเริ่มดูใจ เม.ย. ก็ 4 เดือน ถ้าพูดถึงไทม์ไลน์ที่เขาพูด เราก็ต้องยึดไทม์ไลน์ ก.พ. ที่เขาบอกเลิกกัน แล้วลูกคลอด ม.ค. ก็คือเดือนเดียว

แล้วที่บอกอดทนมา 3 ปี อันนี้ตั้งข้อสังเกตแล้วมีลูกคนที่สองได้ยังไง คุณฟลุคก็ต้องออกมาชี้แจง เพื่อความเป็นธรรมกับแม่ของลูกด้วย ตอนนี้กระแสออกมามากมายเหมือนกับว่าอดีตภรรยาออกมาพูดแล้ว อดีตภรรยาเขายังไม่ได้พูดอะไรเลย แม่ของลูกยังไม่ได้พูดเลย ต้องให้ความเป็นธรรมเขาด้วย

ดังนั้นภาพที่หลุดออกมา ภาพแต่งงาน แชทหลุด เรามั่นใจได้ยังไงว่าแม่ของลูกเขาเป็นเอาออกมา อาจจะเป็นเพื่อนเขาก็ได้ ภาพที่บอกเป็นภาพในครอบครัว แต่งมันก็คือแต่ง มันคือการประกาศแล้ว

จากนี้ต้องไปดูบันทึกข้อตกลงการเลิกกัน บอกว่าหย่าไม่ได้ เพราะเขาไม่ได้จดทะเบียน การเลิกกันหรือแยกกัน ข้อตกลงเรื่องดูแลบุตร อะไรแบบนี้ ต้องตกลงยังไง เท่าที่ฟังมา ผมขออ้างจากบอย ช่องวัน ที่บอกมีสัญญาข้อหนึ่งที่ให้ฝ่ายหญิงออกจากบ้านไปภายใน 1 เดือน ผมก็ไม่รู้ ผมได้ยินจากบอยพูด

แต่ในมุมกลับกัน ก็ต้องไปซื้อบ้าน มีบ้านให้อดีตภรรยาให้ลูกได้อยู่กัน ค่าเลี้ยงดู ค่าส่งเสีย ค่าเล่าเรียนลูก ก็ต้องตกลงตัวเงินไป เท่าไหร่ ยังไง ต้องแสดงความรับผิดชอบ สปิริตทุกอย่าง อันนี้เป็นอีกมุม แต่เรื่องครอบครัวเขาเราก็ไม่รู้หรอกว่าเขาไปตกลงอะไรกันยังไง

เท่าที่รู้ข้อตกลงยังไม่เซ็น ผมเชื่อว่าเรื่องนี้สุดท้ายต้องขึ้นศาลแน่ เพราะต้องมีการรับรองบุตร ซึ่งบุตรต้องโตแล้ว แต่ตอนนี้ยังเป็นเด็กน้อยอยู่ก็ต้องขึ้นศาล ต้องไปตกลงกันบนศาลอยู่แล้วเรื่องพวกนี้ สุดท้ายฟลุคอาจส่งบันทึกไปให้อดีตภรรยาเซ็น อดีตภรรยาอาจมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขให้ฟลุคใหม่ ต้องดูใจฟลุค เพราะเขาก็บอกจะดูแลลูกเต็มที่อยู่แล้ว