รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Police University มหา'ลัย นายตำรวจ 👮 ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Police University มหา'ลัย นายตำรวจ 👮 ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
4 มีนาคม 2565 ( 20:00 )
4.2K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Police University มหา'ลัย นายตำรวจ

ได้เวลามาสนุก ฟิน ฮา กับซีรีส์เกาหลีน้ำดีที่สนุกเกินกว่าที่คาดคิด และกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับกระแสความนิยมกับเรตติ้งสูงในปี 2021 ที่ผ่านมา เพราะนี่คือ "Police University" (มหา'ลัย นายตำรวจ) ซีรีส์ที่ผสมผสานเรื่องราวความฝันวัยเรียนกับปมการสืบสวนสอบสวนไขคดีปริศนาได้อย่างลงตัว พร้อมกับการโคจรมาเจอกันของพระเอก 2 รุ่น "จินยอง" กับ "ชาแทฮยอน" และร่วมสมทบด้วย "คริสตัล จอง" ที่การันตีความสนุกเป็นอย่างดี

Police University มหา'ลัย นายตำรวจ เป็นเรื่องราวของ คังซอนโฮ เด็กหนุ่มกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาจากการเลี้ยงดูของเพื่อนพ่อกับแม่ เขาไม่เคยอยากได้หรือมีอะไรเป็นของตัวเอง แต่เมื่อเขาได้พบกับเด็กสาวมัธยมปลายผู้ชื่นชอบกีฬายูโดชื่อ โอคังฮี เขาก็ตกหลุมหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ ชีวิตที่ไร้เป้าหมาย ไม่มีแม้แต่ความฝันของเขาก็พลิกกลับตาลปัตร

ซอนโฮพยายามยื่นใบสมัครเข้าเรียนที่เดียวคือมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ แต่ทว่ามีคนที่เขาไม่คาดคิดเข้ามาขวางทางในการสอบสัมภาษณ์ นั่นคือตำรวจคู่ปรับและยังเป็นอาจารย์ของที่นี่ด้วย คนที่คุ้นเคยจากเรื่องที่ซอนโฮเคยทำผิดเอาไว้ นั่นคือการใช้ความอัจฉริยะด้านการแฮก ขโมยเงินพนันผิดกฎหมาย เพื่อนำมาจ่ายค่าผ่าตัดมะเร็งให้กับพ่อบุญธรรม

ดูซีรีส์เกาหลี Police University มหา'ลัย นายตำรวจ พากย์ไทย และ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa