รีเซต

กรี๊ดจนเจ็บคอ!! พาส่องบรรยากาศ FANTOPIA จัดเต็มอิ่มตลอดสองวัน (รูปเยอะมาก)

กรี๊ดจนเจ็บคอ!! พาส่องบรรยากาศ FANTOPIA จัดเต็มอิ่มตลอดสองวัน (รูปเยอะมาก)
p
23 พฤศจิกายน 2563 ( 14:15 )
1.6K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“FANTOPIA” ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับการร่วมคิดและร่วมสร้างสรรค์ของ 3 บริษัทบันเทิงชั้นนำของเมืองไทยอย่าง นาดาว, GMM TV (จีเอ็มเอ็มทีวี) และ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) รวมทั้งพันธมิตรจากค่ายชั้นนำต่างๆ ที่จะปั้นเฟสติวัลแรกสำหรับแฟนด้อมขึ้นมาให้กลายเป็นมหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ทุกคนก็ต้องไปอย่าง  “FANTOPIA”  ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆไปแล้วตั้งแต่เช้าจรดค่ำตลอด 2 วัน ที่ อิมแพค อารีน่า และ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา แน่นอนว่ากิจกรรมที่สุดปังมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการแสดงคอนเสิร์ตและโซน Expo (เอ็กซ์โป) สำหรับการจัดงานในครั้งนี้แฟนโทเปียมาในรูปแบบ Finland ดินแดนแห่งความฟินที่ยกทัพศิลปิน นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตกว่า 60 ชีวิตมาร่วมมอบประสบการณ์ความสนุก มาเสิร์ฟความมันส์กันแบบจัดเต็มทั้งโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สำคัญมหกรรมความฟินครั้งนี้ทางทีมผู้จัดยังได้มอบความปลอดภัยให้กับแฟนๆทุกคนด้วยการจัดงานภายใต้มาตรการป้องกันยุค New Normal (นิวนอร์มอล) แต่ประสบการณ์ความสนุกสุดฟินทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม

พาส่องบรรยากาศ FANTOPIA จัดเต็มอิ่มตลอดสองวัน

ประเดิมความฟินกันที่โซน Expo (เอ็กซ์โป) ซึ่งตลอดการจัดงานทั้ง 2 วันที่ได้เนรมิตภายในชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 ให้กลายเป็นมหานครแห่งความฟิน งานนี้บรรดาแฟนด้อมต่างหลั่งไหลทยอยเดินทางมารอเข้างานกันอย่างเนืองแน่นตั้งแต่เช้าตรู่ โดยในโซนนี้เปิดให้แฟนๆได้ร่วมสัมผัสและร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมความฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น Stars Wall (สตาร์สวอลล์) ที่มีรูปศิลปินและนักแสดงสุดฮอตขนาดยักษ์ที่เปรียบเสมือนแลนด์มาร์คของโซน Expo (เอ็กซ์โป), Fan’s Town (แฟนทาวน์) ร้านค้าสุดปังมากมายกว่า 50 ร้าน ที่ล้วนขายดิบขายดีกันถ้วนหน้า, บูธ Official Merchandise Limited Edition ที่มีขายเฉพาะในงานแฟนโทเปียนี้เท่านั้น, Trading Zone กับความสนุกสนานของแฟนๆในการแลกเปลี่ยนการ์ดและสิ่งของต่างๆที่เกี่ยวกับนักแสดงหรือศิลปินคนโปรด และ Mini Stage พื้นที่สำหรับค่ายต่างๆเพื่อมาอัพเดตข่าวสาร แนะนำซิงเกิลใหม่และซีรีย์ใหม่ๆให้กับแฟนๆ ได้รู้ก่อนใคร ที่นี่ ที่แรก เรียกว่ามหานครแห่งความฟินนี้ได้มอบทั้งความฟิน ความจิ้นและความประทับใจให้กับแฟนด้อมกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เป็นช่วงเวลาที่เหล่าแฟนด้อมรอคอยเลยก็ว่าได้ คือคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบจากศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นระดับท็อปนั่นเอง และถึงแม้ว่าไลน์อัพจะอัดแน่น แถมศิลปินและนักแสดงในแต่ละรอบไม่ซ้ำกันอีก แต่เพลงที่ร้องในคอนเสิร์ตนั้นล้วนเป็นเพลงฮิตติดหูที่แฟนๆ สามารถร้องและเต้นตามได้ไม่ยาก ทำให้บรรยากาศของคอนเสิร์ตในอิมแพค อารีน่า เต็มไปด้วยความคึกคักและเสียงกรี๊ดให้กำลังใจศิลปินอย่างต่อเนื่อง โดยไลน์อัพของศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่ขึ้นโชว์วันละ 2 รอบเช้า-เย็น (4 รอบ) ตลอดทั้ง 2 วัน ได้แก่ The Grandsons Band (เดอะแกรนด์ซันแบนด์), โอบ โอบนิธิ , แบงค์ ธิติ , กัปตัน ชลธร, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ , พีพี กฤษฏ์, เต ตะวัน , นิว ฐิติภูมิ, นนท์ ธนนท์, คริส พีรวัส , สิงโต ปราชญา, ฟิล์ม ธนภัทร , ไบร์ท นรภัทร , ตรี ภรภัทร , เน๋ง ศรัณย์, เพิร์ธ ธนพนธ์, บาส สุรเดช , คิมม่อน วโรดม , คอปเตอร์ ภาณุวัฒน์ SBFIVE (เอสบีไฟฟ์), คชา นนทนันท์, ออฟ จุมพล , กัน อรรถพันธ์, ไบร์ท วชิรวิชญ์ , วิน เมธวิน , เจเจ กฤษณภูมิ , ไอซ์ พาริส ที่ต่างพากันขนเอาเพลงฮิตคุ้นหูและเพลงเต้นจังหวะสนุกๆมาร้องมาโชว์ลีลาเท้าไฟร่วมกับแฟนๆ พูดเลยว่านี่คือความฟินที่โดนใจเหล่าแฟนด้อมอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ความฟินของคอนเสิร์ตยังมีโชว์สุดพิเศษที่หาชมได้ยากนอกจากที่แฟนโทเปียเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น โชว์ของ โอบ โอบนิธิ กับ เต ตะวัน ในเพลงอย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใครเข้าใจไหม, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ กับ นนท์ ธนนท์ ในเพลงทางของฝุ่น ต่อด้วย เพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ ที่โอบ เต บิวกิ้น นนท์ ออกมาร้องร่วมกัน และ โชว์ของ ฟิล์ม ธนภัทร กับ ออฟ จุมพล ในเพลงระวัง...คนกำลังเหงา, เพิร์ธ ธนพนธ์ กับ บาส สุรเดช ในเพลง Fire, คชา นนทนันท์ กับ กัปตัน ชลธร ในเพลงสลัดสะบัด ตามมาด้วย เพลงเช้าไม่กลัว ที่ฟิล์ม ออฟ เพิร์ธ บาส คชา กัปตัน แบงค์ ขอโชว์ทั้งร้องและลีลาการเต้นสุดร้อนแรง ยิ่งไปกว่านั้น คอนเสิร์ตทั้ง 2 วัน ศิลปินและนักแสดงที่ขึ้นโชว์ในแต่ละรอบ ยังได้เตรียมบทเพลงพิเศษที่มีความหมายดีดีบ่งบอกถึงความรู้สึกที่ดีต่อกันและเพื่อขอบคุณแฟนๆทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลงสิ่งสำคัญ และเพลงขอบคุณที่รักกัน จึงทำให้บรรยากาศในฮอลล์ของโชว์ทุกๆรอบอบอวลไปด้วยความสุข ความสนุกและความประทับใจ

สำหรับ ไทยประกันชีวิต Presents “FANTOPIA” ที่ได้จบไปแล้ว ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากแฟนด้อมจะได้รับประสบการณ์ความฟินครั้งยิ่งใหญ่และสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในโซน Expo (เอ็กซ์โป) แล้วยังได้ฟินจนไม่อยากให้จบ! กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่มาแรงแบบสุดๆ กว่า 60 คน แถมยังจัดเต็มด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง และกราฟฟิคสุดอลังการที่ได้สร้างความประทับใจให้แฟนๆทุกคนอย่างเต็มอิ่มกันมาแล้ว เราเชื่อว่าเหล่าแฟนด้อมคงจะฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วอย่างแน่นอน!!!

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!