รีเซต

ฟินเวอร์!! ธัญญ่า สุดหวาน ทำสปาเกตตี้ป้อน กระแต

ฟินเวอร์!! ธัญญ่า สุดหวาน ทำสปาเกตตี้ป้อน กระแต
fluker_tvs
18 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:31 )
2.6K

          ยังคงเป็นซีรี่ส์ที่เรียกกระแสจากคนดูได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก’ โดยเฉพาะตอน ‘รักออนไลน์’ ของช่อง GMM 25 ที่ถูกกล่าวขานในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก เมื่อเห็นการพลิกคาเรคเตอร์ในรอบ 20 ปีของสาวธัญญ่า-ธัญญาเรศ กับลุคผมสั้นคล้ายทอมบอย จีบคุณแม่มือใหม่กระแต-ศุภักษร งานนี้ฟินเวอร์เลยค่ะ คุณขา.. โดยเฉพาะฉากที่จะพาไปดูสัปดาห์นี้ มีเขิน..

          เป็นฉากที่เอ้ (ธัญญ่า) พารุ้ง (กระแต) มาเที่ยวที่คอนโด พร้อมโชว์ฝีมือทำสปาเก็ตตี้ และป้อนให้รุ้งทาน

          ผู้กำกับติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร ยกกองไปถ่ายทำที่คอนโดหรูแห่งหนึ่ง แม้สถานที่จะคับแคบแต่เป็นซีนโรแมนติกระหว่างหญิงรักหญิง ผู้กำกับกำชับทีมงานให้เตรียมหน้าเซ็ต และอุปกรณ์เข้าฉากให้พร้อม เพื่อให้สองสาวสวีทกันเต็มที่ พร้อมเรียกธัญญ่าและกระแต มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว ถึงทั้งคู่จะสนิทสนมกันอยู่แล้ว แต่พอต้องมาเข้าฉากฟิน ชวนขนลุกก็ทำเอาทั้งคู่เขินใส่กันจนหลุดหัวเราะออกมาระหว่างซ้อมคิว แถมผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้ทั้งคู่หยอกล้อเล่นกันในแบบคู่รักที่อินเลิฟสุดๆ งานนี้ทำเอาทั้งคู้ทั้งเกร็ง ทั้งเขิน จนต้องหลบไปทำสมาธิคนละมุม ถึงคิวถ่ายจริง ธัญญ่ามาในลุคแมนๆ ถือข้าวของเตรียมทำสปาเกตตี้เอาใจสาวกระแต ส่วนกระแตอาสาเป็นลูกมือช่วยจัดจาน หยิบของให้ ฟากธัญญ่าเริ่มหั่นหมู หั่นผัก เตรียมโชว์ฝีมือเต็มที่ แต่ก็อดห่วงกระแตไม่ได้เลยรีบคว้าผ้ากันเปื้อนมาคลุมตัวให้กระแต เล่นเอากระแตเขินจนหน้าแดง งานนี้กระแตไม่ยอมน้อยหน้าความหวานเห็นเสื้อของธัญญ่าจะเลอะซอสก็เลยช่วยพับแขนเสื้อให้สั้นขึ้น เรียกได้ว่าถึงตรงนี้ทั้งคู่เล่นออกมาได้น่ารักเหมือนแฟนกันจริงๆ หลังจากสปาเกตตี้เสร็จเรียบร้อย ธัญญ่ายกเสิร์ฟให้กระแตถึงโต๊ะ พร้อมป้อนสปาเกตตี้ที่เต็มไปด้วยความรักให้กระแตทาน ด้านกระแตรีบทานจนซอสเลอะปาก จนธัญญ่าต้องรีบเอาทิชชู่เช็ดปากให้

         ความรักในแบบฉบับผู้หญิงรักผู้หญิง จะสมหวังหรือไม่? ติดตามชมได้คืนวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่