รีเซต

บี แท็กทีม ตุ๊ก-ออร์แกน ถ่ายทอดความรักผู้หญิงยุค 4G ใน อรุณา 2019

บี แท็กทีม ตุ๊ก-ออร์แกน ถ่ายทอดความรักผู้หญิงยุค 4G ใน อรุณา 2019
Entertainment Report_1
10 พฤษภาคม 2562 ( 17:38 )
374

ข่าวบันเทิงวันนี้

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรกในวันอาทิตย์นี้ (12พ.ค.) สำหรับละครตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่    “อรุณา 2019”  กับเรื่องราวความรักหลากหลายแง่มุมของ 3 สาวเพื่อนซี้ 3 สไตล์ นำทีมโดยสาวสตรอง  บี-น้ำทิพย์ พร้อมด้วย ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และ ออร์แกน-ราศี  นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงมาสร้างความสนุกกันคับคั่ง อาทิ อั๊ต-อัษฎา, กิ๊ฟ-วรรธนะ, น้องแม็ค-ณัฐพัชร์ , นัฏฐา ลอยด์, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, แจง-วราพรรณ, น้องอินเตอร์-รุ่งรดา และสามีแห่งชาติ ฟิล์ม-ธนภัทร 

 

 

“อรุณา 2019”  เป็นเรื่องราวของ 3 สาว อรุณา(บี-น้ำทิพย์) คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง ธารี(ตุ๊ก-ชนกวนันท์) คุณแม่มือใหม่ และ วิภา(ออร์แกน-ราศี) ทนายความสาวมั่นเกินร้อย ที่ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเอง แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ให้พวกเธอต้องกลับมารวมตัวอีกครั้ง หลังทุกคนพบว่าเส้นทางความรักนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป

 

อยากรู้ว่าความรักของพวกเธอจะดำเนินต่อไปอย่างไร? ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ใน   “อรุณา 2019” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 4 ทุ่มตรง เริ่มอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน31 และสามารถดูสดและย้อนหลังก่อนใคร ได้ที่เว็บไซต์ trueid.net
หรือโหลดแอป TrueID รอฟินทุกตอนได้เลยคลิก  >> https://e22s5.app.goo.gl/vU18

 

 

 

ติดตามชม    “อรุณา 2019” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 4 ทุ่มตรง เริ่มอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน31 และสามารถดูสดและย้อนหลังก่อนใคร ได้ที่เว็บไซต์ trueid.net
หรือโหลดแอป TrueID รอฟินทุกตอนได้เลยคลิก  >> https://e22s5.app.goo.gl/vU18

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID