รีเซต

สุภาพบุรุษสายลับ! เอ็กซี่ จะกลับมาปะทะ แฮร์รี่ ปิดไตรภาค "Kingsman 3"

สุภาพบุรุษสายลับ! เอ็กซี่ จะกลับมาปะทะ แฮร์รี่ ปิดไตรภาค "Kingsman 3"
Major Cineplex
20 ธันวาคม 2564 ( 19:00 )
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง

The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน แม้จะเป็นหนังลำดับที่ 3 แต่มันกลับ เป็นเหมือนหนังภาคจุดกำเนิดขององค์กร สายลับใส่สูท Kingsman ซึ่งแยกจากไตรภาคหลักที่เป็นเรื่องราวของสายลับหนุ่ม เอ็กซี่ ที่นำแสดงโดย ทารอน อีเกอร์ตัน ซึ่งหนัง Kingsman 3 ที่เป็นบทสรุปของไตรภาค กำลังจะถูกสานต่อเพื่อให้มันเป็นหนังไตรภาคที่สมบูรณ์มากขึ้น กำกับโดย แมทธิว วอห์น เช่นเดียวกัน โดยหนังจะเริ่มกระบวนการถ่ายทำในช่วงประมาณเดือนกันยายน ปี 2022 ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า Kingsman 3 จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องระหว่างเอ็กซี่ และ สายลับแฮร์รี่ ฮาร์ท กลับมาเป็นภาคสุดท้าย

“เห็นได้ชัดว่า เอ็กซี่ และ แฮร์รี่ จะกลับมารวมตัวกัน ผมเห็นว่าคนดูชอบความสัมพันธ์ของเอ็กซี่และแฮร์รี่ เราจึงเขียนเป็นบทภาพยนตร์ขึ้นมา พวกเขาจะตกหลุมรักหรือเกลียดกันตลอดไป? นั่นคือสิ่งที่จะเกี่ยวกับพวกเขาในหนังเรื่องนี้” แมทธิว วอห์น ผู้กำกับภาพยนตร์ กล่าว

แต่ก่อนจะไปปิดความมันส์กับ Kingsman 3 อย่าพลาดย้อนไปสู่ต้นกำเนิด ใน The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เมื่อโลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายจะล้างบางมวลมนุษย์ บุรุษหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจะต้องร่วมมือกันปกป้องโลกให้ทันเวลาอย่างมีสไตล์ เตรียมค้นพบจุดเริ่มต้นขององค์กรโคตรพยัคฆ์ใน The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน กำกับโดยแมทธิว วอห์น (ผู้กำกับคิงส์แมนทั้ง 2 ภาคก่อนหน้า)

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa