รีเซต

หนังเดี่ยว "The Flash" ส่อเลื่อนเพราะไวรัส ซ้ำเจอดราม่า "เอซรา มิลเลอร์" จู่โจมแฟนคลับ

หนังเดี่ยว "The Flash" ส่อเลื่อนเพราะไวรัส ซ้ำเจอดราม่า "เอซรา มิลเลอร์" จู่โจมแฟนคลับ
Jeaneration
7 เมษายน 2563 ( 08:30 )
1.7K

ข่าวสารวงการหนัง The Flash เอซรา มิลเลอร์

ในขณะที่ทางฝั่งมาร์เวล มี "The New Mutants" ที่เป็นโครงการหนังลูกเมียน้อย โดนปรับเลื่อนวันฉายออกไปอย่างเลื่อนลอย ล่าสุดก็มีเจอ COVID-19 เล่นงานอีกครั้ง ทำให้ดิสนีย์โยกวันฉายออกไปและหายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ทางฝั่งดีซี คอมิกส์ ก็มีโครงการหนังที่มีสถานะคล้ายๆ กัน เพราะปลุกปั้นมา 3-4 ปีแล้ว ก็ยังไม่ออกมาเป็นรูปเป็นร่างสักที โดยเรื่องที่ว่านั้นก็คือ "The Flash"

จากรายงานล่าสุดระบุว่า The Flash ที่เตรียมจะเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำอย่างเร็วที่สุดในช่วงปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า เพื่อจะเข้าฉายทัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 แต่ดูเหมือนแผนเดิมน่าจะต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้การเตรียมงานสร้างต้องล่าช้าออกไป

อีกทั้งกับกระแสข่าวดราม่าล่าสุดของ "เอซรา มิลเลอร์" ผู้ที่รับบท 'เดอะแฟลช' นอกจากเขายังติดถ่ายหนัง "Fantastic Beasts and Where to Find Them 3" ที่เพิ่งจะเปิดกล้องไปได้ไม่กี่วัน และต้องหยุดการถ่ายทำลงเพราะโรคระบาด ทำให้แผนงานต้องเลื่อนออกไปด้วย แต่ก็มีคลิปไวรัลเผยแพร่ออกไปทั่วโซเชียลมีเดีย เป็นเหตุการณ์ที่ชายหน้าคล้าย เอซรา มิลเลอร์ เขาจู่โจมแฟนคลับหญิงสาวคนหนึ่ง โดยบีบคอเธอและกดจับให้เธอล้มลงไปกับพื้นถนน

คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ทำให้ชื่อของเขาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในสหรัฐอเมริกา หลายฝ่ายมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าว่านักแสดงหนุ่มอาจจะอยู่ในสภาพมึนเมาหรือไม่ แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะยังไม่มีฝ่ายใดออกมาชี้แจง แต่ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไอซ์แลนด์

นอกจากนี้ ยังเกิดการเรียกร้องให้มีการปลด เอซรา มิลเลอร์ ออกจากบท เดอะแฟลช พร้อมกับแนะให้ดึงตัว "แกรนด์ กัสติน" ผู้ที่แสดงบทเดียวกันในฉบับทีวีซีรีส์ ได้รับการสนับสนุนให้กับมารับบทแทน ขณะนี้ทางวอร์เนอร์ฯ และดีซี คอมิกส์ ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นๆ

แกรนด์ กัสติน ที่รับบท เดอะแฟลช ในฉบับทีวีซีรีส์

และอีกหนึ่งปัจจัยที่น่าจะส่งผลทำให้ The Flash น่าจะล่าช้าออกไปอีก ก็คือกำหนดวันฉายของหนัง ที่ล่าสุดปรากฏว่า "Captain Marvel 2" ของ มาร์เวล ได้มาจองคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 หรือเพียงแค่สัปดาห์ให้หลังเท่านั้น จึงมีความเป็นไปได้ที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส น่าจะเลื่อนคิวฉายวันเดิมของพ่อหนุ่มสายฟ้าไปอีก แต่จะเลื่อนเข้าหรือออกจะต้องพิจารณากันอีกครั้ง

สำหรับ The Flash เป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมจัสติส ลีก ที่ได้รับอนุมัติสร้างหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง มาตั้งแต่ปี 2017 แต่โครงการหนังก็ยังเลื่อนออกไปเรื่อยๆ เพราะการปรับเปลี่ยนทิศทางและโครงการเส้นเรื่องของจักรวาลหนังดีซี คอมิกส์ นั่นเอง ตามรายงานยังระบุว่า หนังเดี่ยวของมนุษย์สายฟ้าน่าจะดัดแปลงมาจากเรื่อง Flashpoint จากฉบับคอมิกส์มาสร้าง ที่จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเข้าไปยุ่งกับเส้นเวลาของตัวละคร

Source: We Got This Covered

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<