รีเซต

ป้อง ชวน คนไทย ส่งแรงเชียร์!! ฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ อิรัก ไทย

ป้อง ชวน คนไทย ส่งแรงเชียร์!! ฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ อิรัก ไทย
nuatong_tvs
20 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
1.3K

เป็นแฟนฟุตบอลตัวยง ไม่เคยพลาดแมตสำคัญทั้งไทยและเทศ พอรู้ว่า
ช่อง one 31 คว้าเจ้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 โซนเอเชีย รอบการคัดเลือกรอบ 2 กลุ่มเอฟ นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติอิรัก กับ ทีมชาติไทย เวลา 20.20น. วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้ คอบอลตัวจริงอย่างป้อง-ณวัตน์ กุลรัตนรักษ์ถึงกับออกปากว่านัดนี้คนไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด!!
“ผมเป็นคอฟุตบอลครับ ติดตามดูทั้งการแข่งขันฟุตบอลไทยและต่างประเทศมาโดยตลอด ยิ่งเป็นทีมชาติไทยก็จะยิ่งอินเป็นพิเศษ และนัดประวัติศาสตร์อิรัก-ไทย ครั้งนี้ยิ่งพลาดไม่ได้ เพราะเป็นโอกาสที่ดีมากของทีมชาติไทย อย่างน้อยต้องทำให้ได้ 1 แต้มหรือไม่ก็เสมอ เพราะถ้าเราชนะอิรักได้ก็จะเข้าสู่ 12 ทีมสุดท้ายของเอเชียทันที ช่วงนี้ถือเป็นยุคทองของวงการฟุตบอลไทย เรามาถูกทาง นักเตะทุกคนก็มีฝีมือเก่งๆ เป็นดาวรุ่งทั้งนั้น ยิ่งปลุกกระแสให้คนไทยหันมาดูฟุตบอลไทยและร่วมสนับสนุนทีมชาติไทยให้ไปสู่ฟุตบอลโลกให้ได้ สำหรับผมคาดหวังกับนัดนี้มากๆ และมั่นใจว่าทีมชาติไทยทำได้แน่นอน ยิ่งช่องวัน 31 ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดด้วย ก็เหมือนเราได้ดูฟุตบอลในบ้านของเราเอง งานนี้ยังได้นักพากษ์ระดับเทพ บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล, คุณปูเป้-สมฤกษ์ และ ตุ๊ก-ปิยะพงศ์ ผิวอ่อน ที่ผมเป็นแฟนคลับอยู่ด้วย รับรองว่าจะทำให้เกมการแข่งขันที่สนุกอยู่แล้ว สนุกมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณเป็นคนไทยห้ามพลาดนะครับ ทีมชาติไทยจะเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้ายของเอเชียหรือไม่? เราต้องส่งแรงใจกันเยอะๆ เอาให้เสียงเชียร์กระหึ่มไกลถึงอิหร่านเลยครับ”

 

ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้เหล่า “ช้างศึก” ขุนพลทีมชาติไทย
ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก รอบสอง กลุ่มเอฟ นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติอิรัก พบกับ ทีมชาติไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคมนี้ 20.20น.
ทางช่องวัน 31 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.onehd.net

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety