รีเซต

หนูนา ลีลาดี ปั้นซูชิเสิร์ฟ เลิฟ-ป่านใน ครัวอินดี้ 16 ส.ค.นี้

หนูนา ลีลาดี ปั้นซูชิเสิร์ฟ เลิฟ-ป่านใน ครัวอินดี้ 16 ส.ค.นี้
14 สิงหาคม 2557 ( 13:00 )
3K

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช เชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมายอย่าง เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ และ 2 พิธีกรน้องใหม่สุดแซ่บ เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ  ป่าน-ระภา สุระจรัส มาช่วยเสริมทัพ เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น


ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร เลิฟ-ป่าน ขอนำเทรนด์แฟชั่นสุดล้ำ พานักแสดงสาวที่นอกจากจะมีผลงานด้านการแสดงที่เก่งมากๆแล้ว ยังเสียงดี ร้องเพลงเพราะสุดๆ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ไปบุกถึงร้านอาหารร้านโปรดสไตล์ญี่ปุ่น ที่ขึ้นชี่อมากๆในเรื่องของวัตถุดิบ  สาว หนูนา เลยขออาสาบุกเข้าถึงก้นครัว ลงมือปั้นข้าวปั้น แร่ปลา ทำซาซิมิมาเสิร์ฟ เลิฟ-ป่าน แบบถึงโต๊ะ ต่อด้วยเมนูเด็ดจาก เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู ที่มีแฟนรายการสั่ง แกงพะแนงมะระขี้นกยัดไส้หมูสับ ที่เปลี่ยนมะระขี้นกที่แสนขมให้ทานง่ายมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยเมนูสุดเก๋จาก เชฟฟิน กับเมนู พ็อคเก็ตเบคแซลมอน ที่ทำได้ง่ายๆ แถมยังได้คุณประโยชน์จากเนื้อปลาอีกด้วย


ติดตามเมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคมนี้ เวลา 9.40-10.10 น. ทางททบ.5 และสามารถพูดคุยหรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารได้ที่ www.facebook.com/kruaindytv  และ instagram @kruaindy 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety