รีเซต

ต่าย-นัฐฐพนธ์ ปลื้ม คนแห่สมัคร เวิร์คพอยท์สตาร์เซิร์ช ล้นหลาม

ต่าย-นัฐฐพนธ์ ปลื้ม คนแห่สมัคร เวิร์คพอยท์สตาร์เซิร์ช ล้นหลาม
14 ตุลาคม 2558 ( 15:47 )
1.8K


ผ่านพ้นไปด้วยกระแสล้นหลาม สำหรับโครงการ “Workpoint Star Search” (เวิร์คพอยท์สตาร์เซิร์ช) โปรเจ็กต์ดีๆ สำหรับคนมีฝันที่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน เปิดเวทีเฟ้นดาวเพื่อเสิร์ฟคนเก่งความสามารถเจ๋งพร้อมปั้นเป็น ศิลปิน,นักแสดง, ตลก, พิธีกรรุ่นใหม่เข้าสู่วงการบันเทิงและเซ็นสัญญาร่วมงานในสังกัดฯ ซึ่งจัดให้มีการออดิชั่นที่ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อวันก่อน โดยมีบุคคลชื่อดังหลากหลายสาขาต่างๆ ทั้งผู้จัด, ผู้กำกับ, ศิลปินนักแสดง ฯลฯ มานั่งเป็นกรรมการคัดเลือกด้วยตัวเอง อาทิ ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช, ริว จิตสัมผัส, พัน พลุแตก, อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ พระเอกละครเวที “โหมโรง เดอะมิวสิคัล”, 4 สาวศิลปินวง “ไกอา” จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, แปม-ศิรภัสรา สินตระการพล, เพลง-ธนิสสา อินทฤทธิ์ และ นุ่น-ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ, ท๊อฟฟี่ วงสามบาทห้าสิบ, 3 ผู้ประกาศข่าวสาว เดียร์-ลลิดา ทองหล่อ, หยก-รินลดา รวีเลิศ, สอง-ประภาศรี สภานนท์,  ตลกรุ่นใหม่ ดะ-ดนู ชุตินาวี และผู้บริหารศิลปิน ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ ฯลฯ 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานบอกได้เลยว่าคึกคักมั่กๆ มีผู้คนจากทั่วสารทิศทุกเพศทุกทั้งเด็ก,วัยรุ่น,ผู้ใหญ่แห่มาสมัครกันล้นทะลักตั้งแต่เช้ามืด โดยเฉพาะสายนักร้องนักเต้นและพิธีกรมากันอย่างไม่ขาดสาย ทำเอาต่ายอึ้ง!!นึกไม่ถึงว่าจะได้รับการตอบรับดีเกินคาดขนาดนี้

โดยต่ายเผยว่า “ตกใจมากตั้งแต่มาถึงโรงละครแล้ว นึกไม่ถึงว่าจะมีคนมาสมัครเยอะขนาดนี้ แถมมารอกันเต็มหน้าประตูตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด เรียกว่ามากันอย่างมืดฟ้ามัวดินก็ว่าได้ รวมๆแล้วร่วม 2,000 คนซึ่งเยอะมากจริงๆ ออดิชั่นกันจนดึกกว่าจะเสร็จ ผมเองในฐานะผู้จัดก็แอบมาเล็งๆนักแสดงในงานนี้ด้วยเหมือนกัน เผื่อคนไหนเข้าตา ซึ่งหลังจากที่ได้คัดเลือกกันอย่างมาราธอนเป็นเวลาหลายชั่วโมง ผมดีใจนะที่คนรุ่นใหม่มีกล้าและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น รู้สึกว่าต่อไปวงการบันเทิงคงคึกคัก มีทายาทรับช่วงงานต่อในแต่ละสาขา ส่วนคนไหนที่ผ่านการคัดเลือก ในอนาคตจะได้ร่วมงานกับบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ทั้งในส่วนของสถานีทีวีดิจิตอลช่อง 1 เวิร์คพอยท์, ค่ายเพลง (เวิร์คพอยท์มิวสิค, ดูเอดอท, ยุ้งข้าวเรคคอร์ด),โชว์บิส, ละครเวที, ภาพยนตร์ ฯลฯ” 
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่