รีเซต

ใครๆ ก็รัก!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ โพสต์ขอบคุณ หลังผู้ติดตามไอจีทะลุ 6 ล้านคน #6MBrightsWish

ใครๆ ก็รัก!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ โพสต์ขอบคุณ หลังผู้ติดตามไอจีทะลุ 6 ล้านคน #6MBrightsWish
p
7 ธันวาคม 2563 ( 09:30 )
3.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ส่งท้ายปีด้วยความปังที่ไม่มีอะไรมาตั่นได้ หลังจากเล่นซีรีส์ เพราะเราคู่กัน และเพราะเรายังคู่กัน จนกลายเป็นพระเอกในดวงในของใครหลายคน แถมยังได้แฟนคลับที่รักเขาอย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าหนุ่มไบร์ทจะทำอะไรพวกเขาก็พร้อมสนับสนุนคนที่เขารัก

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอบคุณแฟนคลับ หลังผู้ติดตามไอจีทะลุ 6 ล้านคน #6MBrightsWish

ล่าสุดยอดผู้ติดตามในไอจี ของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี มีจำนวนพุ่งถึง 6 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย งานนี้แฟนๆ เลยพากันฉลองให้หนุ่มไบร์ท ด้วยการชวนกันติดแฮชแท็ก #6MBrightsWish ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ ไบร์ทเคยมีผู้ติดตามหลักร้อย หลักพัน และทยอยขึ้นมาที่หลักหมื่นและหลักแสนนี้เป็นตัวพิสูจน์ความนิยมของเชาหลังจากที่เขาทำงานในวงการบันเทิงมาหลายปี ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มคนนี้เลยทีเดียว งานนี้หนุ่มไบร์ทเลยขึ้นข้อความขอบคุณทุกคนผ่านทวิตเตอร์ว่า "Thank you for all your love and support ,i’ll always give my best in everything i do. Love you Brights.🤍#6MBrightsWish"

ซึ่งในปีหน้าเขาจะซีรีส์ฟอร์มยักษ์ F4 THAILAND “ไบร์ท” รับบท “ธาม” ในเรื่องจะมีความเป็นคุณชายมาดเท่ และเป็นศูนย์กลางของกลุ่มนี้แบบเบ็ดเสร็จ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมุมอ่อนต่อโลกและจริงใจของตัวละครก็ต้องชัดเจนมากๆ เป็นตัวละครที่คนดูพร้อมจะเกลียด และค่อยๆ รักมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ในทุกๆ ตอน ถึงเวลานั้น ยอดความฮอตของหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์อาจทำให้มีผู้ติดตามในไอจีพุ่งสู่ 10ล้านคนในพริบตา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :