เปิดความรู้สึก "ไมค์ พิรัชต์" หลังเห็นคลิป "น้องแม็กซ์เวลล์" ถูกทำโทษในสระ!

เปิดความรู้สึก "ไมค์ พิรัชต์" หลังเห็นคลิป "น้องแม็กซ์เวลล์" ถูกทำโทษในสระ!
TNN ช่อง16
24 ก.ย. 63
286

ร้อนขึ้นไปทุกทีสำหรับดราม่าของหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้วยการร้องต่อศาล ขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" โดยทางศาลนัดไกล่เกลี่ยกันอีกรอบในวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ชาวเน็ตยังคงขุดคุ้ยกันอย่างต่อเนื่องสำหรับวีรกรรมต่างๆของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ล่าสุดมีการแชร์คลิปที่ "ซาร่า คาซิงกินี" และ "น้องแม็กซ์เวลล์" อยู่ในทริปท่องเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ซึ่งคลิปถูกตัดมาบางช่วงบางตอนในลักษณะที่เผยให้เห็น "น้องแม็กซ์เวลล์" อยู่ในสระว่ายน้ำ และเหมือนน้องมีท่าทีไม่ค่อยจะโอเคเท่าไร สุดท้ายน้องถึงกับร้องไห้จ้าออกมาเลย

โดยทางคุณลุงอย่าง "กอล์ฟ พิชญะ" ก็เดือดทันทีที่เห็นคลิปดังกล่าว ออกมาทวิตข้อความทันทีว่า "พึ่งเคยเห็นคลิปนี้คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้หรอ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติหรอ"

 

 

 

และล่าสุดทางด้านของคุณพ่อ "ไมค์ พิรัชต์" ก็ได้เปิดใจผ่านสื่อดังอย่างอีจันบันเทิงถึงความรู้สึกหลังได้เห็นคลิปดังกล่าวว่า "รู้สึกไม่โอเคเป็นอย่างมาก พร้อมบอก ดูเขาทำกับลูกผม!"

ส่วนในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มไมค์ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความไว้ว่า "When you make peace with the things that hurt you, they will no longer have control over your emotions (เมื่อคุณทำให้จิตใจสงบกับสิ่งที่เข้ามาทำร้าย สิ่งเหล่านั้นก็จะไม่มีผลอะไรกับอารมณ์ความรู้สึกอีกต่อไป)"

 

อินสตาแกรม : m1keangelo / olfpichaya
ทวิตเตอร์ : golfpichaya

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline