รีเซต

รีวิวพรีชีพ!! แน็ต ชาลี แปลงร่างเป็นนางเงือก ลงทุนกินอาหารปลาจนเกือบติดคอ (มีคลิป)

รีวิวพรีชีพ!! แน็ต ชาลี แปลงร่างเป็นนางเงือก ลงทุนกินอาหารปลาจนเกือบติดคอ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
15 ตุลาคม 2562 ( 12:14 )
1.6K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อรีวิวแล้วสำหรับ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ล่าสุดแปลงร่างเป็นนางเงือก นั่งรีวิวอาหารปลาชื่อดัง ด้วยลีลาสุดแปลก งานนนี้บอกเลยเกือบติดคอตาย

 

แน็ต ชาลี แปลงร่างเป็นนางเงือก

 

 

ช่วงนี้ใครๆ ก็หลงเสน่ห์หนุ่มมาดเวอร์อย่า แน๊ต ชาลี  ที่กลับมาดังเป็นพลุแตกจากการไปโผล่ในรายการมวยดารา ด้วยลุคนิ่งเซอร์ๆ ของเขาทำให้แฟนๆ กลับไปติดตามความเคลื่อนไหวของไอจี  พอเริ่มมีข่าวดัง ก็เริ่มมีงานหลั่งไหลเข้ามาให้ทำไม่ขาดสายแต่บอกเลยว่าหนุ่มแน๊ตเขาเลือกรับงานที่ตัวเองอยากทำเท่านั้น ก่อนหน้านี้มีคนท้าทายให้แน๊ตรีวิวนาฬิกาใส่ยังไงก็ไม่เป็นรอย แน่นอนว่าเขารับคำท้ารีวิวสุดโหดด้วยการนำนาฬิกาเรือนดังกล่าวถูกับพื้นทันที บอกเลยว่าคลิปนั้นปังมาก แต่ล่าสุดเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งกับการรีวิวอาหารปลา งานนี้เจ้าตัวลงทุนใส่ชุดนางเงือก แต่ที่ทำหลายคนทึ่งคือการรีวิวกินอาหารปลาทั้งซอง ก่อนจะปิดคลิปด้วยการสำลัก

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ

 

“รักน้ำ รักปลา รักแน็ก  นะ  วันนี้มา รีวิว อาหารปลา เอาจริงๆ ไม่ต้องรีวิว ก็มีคนรู้จัก และซื้อใช้จริงๆอยู่แล้วมากมาย รวมถึงตัวผมเองด้วย 555 ดีใจมากๆ ได้รีวิว ของที่ใช้จริงๆอยู่ทุกวัน ถึงปกติจะไม่ได้กินแบบในคลิปก็ตาม (แต่ในคลิปนี้ผมก็เป็นปลานะ 555)  ผมใช้มาตั้งแต่เกิดจริงๆ เพราะที่บ้านเลี้ยงปลาตั้งแต่เด็กๆแล้ว เรียกว่าอาหารปลาที่ผมรู้จักอันแรก ก็ นี่แหละครับ เพื่อนๆหลายคนคงใช้ … เลี้ยงปลากันอยู่แล้วใช่ไหมครับ

ทันทีที่อาหารปลาแบรนด์ดังติดต่อผมมาจะสองเดือนแล้วนะครับ แต่ผมเพิ่งลงให้ ต้องขอโทษจริงๆ บอกตรงๆ เป็นรีวิวที่ยากมาก คิดไม่ออก คือคิดออกนี่แหละ แต่แบบในคลิปนี้เลย แต่ไม่กล้าทำ เพราะต้องบอกว่ามีลูกค้า ที่ห้ามผมทำหลายๆอย่างเพราะกลัวสินค้าจะดูไม่ดี (คือเข้ามาในไอจีผมก็ไม่น่าจะมีอะไรดีๆอยู่แล้วนะ55) จนผมก็ไม่กล้าจะทำ และก็คิดไม่ออกจริงๆ หรือ บางสินค้า ถ่ายแบบนี้ส่งไป โดนยกเลิกอีก บางอย่างผมทำดีมากแต่ไม่ผ่าน เสียดายจริงๆ 55 แต่เข้าใจ ลูกค้า ไม่วัยรุ่นพอ 555 ล้อเล่นนะครับ ผมเข้าใจ และ เคารพลูกค้าทุกคน

 

แน็ต ชาลี ลงทุนกินอาหารปลาจนเกือบติดคอ

 

 

รักทุกสินค้าที่ติดต่อเข้ามา เพราะทำให้ผมได้มีเงินใช้และมีชีวิตอยู่ต่อไป และผมไม่รับเงินก่อนนะครับ  ผมขอบคุณลูกค้าจริงๆนะครับ ที่รับได้ กับรีวิวแบบนี้55
หวังว่ารีวิวนี้ งจะช่วยให้เพื่อนๆหลายคนที่เหนื่อย หรือกำลังเครียด พอดูคลิปนี้แล้ว เครียดและเหนื่อยกว่าเดิมอีกนะครับ อ่านถูกแล้ว 55 รักทุกคนน้า ส่วนรีวิวไหน ผมยังไม่ลงให้ต้องขอโทษจริงๆนะครับ ผมคิดไม่ออกจริงๆ ยกเลิกผมได้ตลอดนะครับ ผมเข้าใจจริงๆ ผมพยายามสุดๆแล้ว แต่มันไม่ดีพอ ด่าผมได้แต่เบาๆนะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ
#ไม่พูดเยอะ #ติดคอ”

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ยอมใจนาย!! แน็ก แปลกจนเปรี้ยง เพลง แมลงวัน ฮิตติดหูทำยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว (มีคลิป)

>> เพราะจับใจ!! แน็ก ชาลี ปล่อยทีเด็ด ร้องเพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นฟังรู้เรื่อง (มีคลิป)

>> ปวดขมับ!! แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก (มีคลิป)

>> ไม่ไหวจะฮา!! แน็ก ชาลี เผยคลิปตกบันได คุยโวเป็นคนอื่นตายไปแล้ว ขอบคุณเป้าทรงพลังอีกครั้ง (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  charliepotjes