รีเซต

เปิดความต่างที่ ลูซี่ เกรย์ จะไม่มีวันเหมือน แคตนิส อย่างเด็ดขาด ก่อนดูภาคต้น "The Hunger Games"

เปิดความต่างที่ ลูซี่ เกรย์ จะไม่มีวันเหมือน แคตนิส อย่างเด็ดขาด ก่อนดูภาคต้น "The Hunger Games"
Major Cineplex
15 พฤศจิกายน 2566 ( 16:00 )
688

ถึงเวลาย้อนไปสู่ 64 ปีก่อนจะมีแคตนิส เอฟเวอร์ดีน เขต 12 ได้มีบรรณาการหญิงที่เจิดจรัสที่สุดคนหนึ่งมาก่อน เธอคือ ลูซี่ เกรย์ แม้ว่าเธอจะเป็นบรรณาการที่มาจากเขตเดียวกัน แต่ขอบอกเลยว่าพวกเธอต่างกันสุดขั้ว เราจะไปแยกกันให้เห็นชัด ๆ ว่าเป็นยังไง

แคตนิสคือพราน / ลูซี่ เกรย์ คือนักแสดง

สกิลหลักที่เราเห็นแคตนิสมาตั้งแต่เริ่มต้น The Hunger Games ภาคแรกเลยก็คือ เธอมีทักษะด้านการล่าสุดและยิงธนูที่พ่อของเธอสอนมา เธออาจจะไม่ใช่มือธนูที่เก่งกาจที่สุด แต่เธอคือนักเอาตัวรอดที่หาตัวจับยากที่สุดคนหนึ่ง

สำหรับลูซี่ เกรย์ นั้นต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ลูซี่ เต็มไปด้วยพรสวรรค์ในการเป็นนักแสดง เธอรักการร้องเพลงต่อหน้าผู้คน นำเสนอตัวเองอย่างเฉิดฉาย แววตาแฝงด้วยเล่ห์กลที่ชวนให้คาดเดาความคิดไม่ถูก แต่สิ่งที่เธอไม่มีคือทักษะด้านการต่อสู้ นี่จึงทำให้น่าลุ้นว่าเธอจะเอาชีวิตรอดอย่างไรในสนามประลอง

สำหรับลูซี่ เกรย์ เขต 12 ไม่ใช่บ้านของเธอ

แม้ว่าชีวิตจะแร้นแค้นขนาดไหน แต่สำหรับแคตนิสแล้ว เขต 12 คือบ้านของเธอ บ้านที่มีความทรงจำของครอบครัว เมื่อจบจากเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 แล้วเขต 12 ถูกทิ้งระเบิดจนพังพินาศ มันก็เหมือนการจู่โจมไปที่จิตใจของแคตนิสโดยตรง

ทางฝั่งของลูซี่ เกรย์ ต่างออกไป เพราะลูซี่ เกรย์จะมีความเป็นคนเร่ร่อนสูงกว่า เธอรักที่จะออกเดินทางไปในที่ต่าง ๆ โดยไม่ลงหลักปักฐานอยู่ที่ไหนเป็นพิเศษ แต่นี่ก็กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้สโนว์นำไปใช้เป็นจุดขายเพื่อดึงความสนใจของชาวแคปปิตอล

ความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงนี้ทำให้มันน่าลุ้นทีเดียวว่าลูซี่ เกรย์ จะเอาตัวรอดได้อย่างไรในเกมล่าชีวิตที่โหดเหี้ยมที่สุดเกมหนึ่ง แล้วคอริโอเลนัส สโนว์จะสนับสนุนเธอให้ไปถึงชัยชนะได้หรือไม่? หาคำตอบพร้อมกันใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa