รีเซต

ผู้กำกับ ทะเลไฟ เอาใจแฟนละคร เพิ่มฉากหวานให้ มิกค์ - เซฟฟานี่ คู่จิ้นสายโหด

ผู้กำกับ ทะเลไฟ เอาใจแฟนละคร เพิ่มฉากหวานให้ มิกค์ - เซฟฟานี่ คู่จิ้นสายโหด
fluker_tvs
19 มิถุนายน 2559 ( 15:00 )
2.8K

กำลังสนุกเข้มข้นสุดสุด สำหรับละคร “ทะเลไฟ” ของค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ทั้งเนื้อหาคดีความตามสืบสวนก็เข้มข้น , คู่พระนาง “พศิกา” ที่รับบทบาทโดย “เซฟฟานี่ อาวะนิค” กับ “มิกค์ ทองระย้า” ในบท “เตชิน” ก็ดุเดือดเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตบจูบให้คนดูลุ้นจิกหมอนกันได้ทุกตอน ดีกรีความแซ่บไม่มีลดจนได้ฉายาพระนาง “คู่จิ้นสายโหด” ไปเรียบร้อย

ความโหดเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายของพระเอกในเรื่องก็ถี่จนดีกรีความหวานน้อยไป ผู้กำกับหนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตรกลูน เลยสั่งเพิ่มฉากเติมหวานให้พระนางเอาใจแฟนละครให้ได้ลุ้นจิ้นจิกหมอนเพิ่มขึ้นมานิดนึง ด้วยฉากโรแมนติกนารักกุ๊กกิ๊กของพระนางบนโต๊ะอาหารที่บ้านของนางเอก หลังจากที่ เตชิน (มิกค์) และ พศิกา (เซฟฟานี่) ต่างเปิดใจและยอมรับว่ารักกัน เตชินมาใช้เวลาอยู่ที่บ้านพศิกาเพื่อดูแลและปกป้อง เพราะกลัวคนที่ปองร้ายพศิกาจะเข้ามาทำร้ายเหมือนที่ผ่านมา

ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านหลังใหญ่แถวถนนสุขาภิบาล 5 ที่ใช้เป็นฉากบ้านของนางเอกในเรื่อง เป็นฉากรวมความน่ารักโรแมนติกบนโต๊ะอาหาร ทีมงานจัดฉากโต๊ะอาหารโรแมนติกๆด้วยดอกไม้สวยๆ และเมนูอาหารเช้าก่อนไปทำงานของพระนาง ซีนแรกเป็นเมนูฝรั่งนิดนึงกับ ใส้กรอก แฮม ไข่ดาวขนมปังและเฟรนซ์ฟรายมันฝรั่งทอด ที่ผู้กำกับเลือกเฟรนซฟรายมาให้พระนางสร้างความโรแมนติก ด้วยการให้พระเอกเตชินอ้อนให้พศิกากินมันฝรั่งชิ้นเดียวกัน พระนางเห็นซีนตอนซ้อมแล้วก็มีแอบอมยิ้มเขินความน่ารักของฉากนี้กันไปเบาๆ ผู้กำกับมีสั่งให้กินเฟรนซ์ฟรายให้เหลือสั้นที่สุดนะแต่ไม่ให้จูบ

พอเริ่มถ่ายทำจริง ทั้งมิกค์และเซฟฟานี่ก็เล่นกันได้น่ารักยิ่งกว่าตอนซ้อม ผู้กำกับมีสั่งมาตามบิ้วตลอดว่ากัดไปอีกให้สั้นอีก อีก และอีก จนมิกและเซฟฟานี่หยุดนิ่งขำและบอกผู้กำกับว่ามันไปต่อไม่ได้แล้วเพราะจมูกทั้งคู่ชนกันจนบี้แล้ว ผู้กำกับขอให้ถ่ายอีกเทคและยอมให้ความหวานหยุดแค่ปลายจมูกโด่งๆของทั้งคู่ชนกันเป็นอันผ่าน และให้พระนางไปเปลี่ยนชุดเป็นอีกวันและให้ฝ่ายฉากเปลี่ยนเมนูอาหารเช้าเป็นข้าวต้มกุ้ง และให้พระนางทั้งคู่มานั่งกิน มองตาหวานๆ ยิ้มเขินอาย สลับกันป้อนข้าวต้มไปมาให้เหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ทั้งเซฟฟานี่และมิกค์มองตากันก็เข้าใจเล่นหวานกันแบบไม่ต้องมีซ้อมเลยทีเดียว เล่นกันสองเทคก็ผ่านได้ดั่งใจผู้กำกับ

ฉากหวานไม่ได้หยุดแค่สองซีนนี้ ยังมีอีกหลายซีนให้ตามไปดูกันในละคร “ทะเลไฟ” คืนวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่