รีเซต

อยากเห็นน้าหายไวๆ!! ก้อย รัชวิน เผยคำพูดน้าค่อม และน้ำใจที่มีให้ไม่เคยลืม

อยากเห็นน้าหายไวๆ!! ก้อย รัชวิน เผยคำพูดน้าค่อม และน้ำใจที่มีให้ไม่เคยลืม
EntertainmentReport
25 เมษายน 2564 ( 13:00 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ออกมาโพสต์ร่ายยาว เป็นห่วง น้าค่อม ชวนชื่น ที่กำลังป่วยโควิด19 รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โดยเธอเล่าโมเมนต์ น้ำใจของน้าค่อมที่ออกตัวมาช่วยเหลืองานแต่งของเธอเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับคนทั้งงาน รวมไปถึงตอนช่วยระดมทุนไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในช่วงสถานการณ์โควิดรอบแรก  น้าค่อมและคณะมาช่วยอย่างเต็มที่ เธอเชื่อว่าน้าค่อมจะหายไวๆ และกลับมาสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

อยากเห็นน้าหายไวๆ!! ก้อย รัชวิน เผยคำพูดน้าค่อม และน้ำใจที่มีให้ไม่เคยลืม

"ไอ้หนู แต่งงานเมื่อไร?" "28 พฤศจิกายนค่ะน้า เรียนเชิญน้าด้วยนะคะ" "เออ เตือนน้าด้วยนะ น้าอยากไปเล่นให้ในงานแต่ง"
"เดี๋ยวน้า มาร่วมงานสนุกๆก็พอค่ะ อย่าลำบากเลย" "เนี่ยแหละสนุกของน้า เดี๋ยวน้าไปเล่นให้ แขกเค้าจะได้ขำกัน ฮ่าฮ่าฮ่า" (ยิ้มโชว์ฟัน)

ประโยคที่น้าค่อมพูดกับก้อยเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ช่วงนั้นเราทำรายการตลาดใจ String Combo เพื่อระดุมทุนไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในช่วงสถานการณ์โควิดรอบแรก และน้าค่อมพร้อมชาวคณะ พี่บอล พี่แจ๊ส พี่ตั๊ก พี่โรเบิร์ต มาช่วยด้วยใจ ถึงแม้วันแต่งงานก้อยกับพี่ตูน น้าและพี่ๆจะติดภารกิจไม่สามารถมาได้ แต่ก้อยก็ไม่เคยลืมน้ำใจที่น้ามีให้กับเรา

จะบอกว่าช่วงกักตัว เวลาเครียดจากข่าวโควิดและซีรีส์หนังสืบสวนสอบสวน ก้อยกับพี่ตูนจะนั่งดูรายการตลกน้าค่อม และรวมฮิตมุกตลกหนังที่น้าเล่นในยูทูป ล่าสุดเพิ่งดูอีเรียมซิ่งใน Netflixไป หัวเราะดังลั่นบ้าน เลยอยากขอบคุณรอยยิ้มและความสุขที่น้ามอบให้กับคนไทยมาตลอด และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งความรักความห่วงใยไปให้น้าค่อม และครอบครัว ขอให้น้าค่อมปลอดภัยและหายจากอาการป่วยไวๆนะคะ รักน้าค่ะ ❤❤❤❤❤ @na.kom_ @ice_napatcharin

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี