รีเซต

“พีท ทองเจือ” ตอบแล้วหลัง “มิย่า” ลูกสาวถูกจับตาคบ “น้องอชิ”

“พีท ทองเจือ” ตอบแล้วหลัง “มิย่า” ลูกสาวถูกจับตาคบ “น้องอชิ”
ดาราเดลี่บันเทิง
4 มกราคม 2566 ( 08:00 )
597

“พีท ทองเจือ” ตอบแล้วหลัง “มิย่า” ลูกสาวถูกจับตาคบ “น้องอชิ”

             หลังจากมีคำใบ้จากเพจดัง เรื่องลูกดารากับลูกดาราคบกัน งานนี้ก็ถูกพุ่งเป้าไปที่คู่ของ “น้องอชิ” ลูกชาย “ฟลุค เกริกพล” และ “น้องมิย่า” ลูกสาว “พีท ทองเจือ” ว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า 
ท่ามกลางความสงสัยของแฟนๆ 

               ล่าสุดเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาก็ได้มีภาพพร้อมหน้าพร้อมตากันสามครอบครัว ทั้ง เจ เจตริน, ฟลุค เกริกพล และ พีท ทองเจือ ที่พาลูกๆ มาร่วมดินเนอร์และร่วมฉลองปีใหม่ด้วยกัน แต่งานนี้กลับถูกโฟกัสหนักเมื่อมีภาพความใกล้ชิดของคู่จิ้น “มิย่า-อชิ” ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็น 

               ล่าสุดคุณพ่อคนเก่งของ “น้องมิย่า” อย่าง “พีท ทองเจือ” ก็ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ apop ทางช่องอมรินทร์ว่า จริงๆ น้องเขาเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว คือมันไม่ได้รู้จักกันแค่สองคนอยู่แล้ว แต่มันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ สนิทกันเกือบหมด และเขาปาร์ตี้ด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน ก็เหมือนที่วัยรุ่นทำกันหมดเลย สนิทกันเป็นเรื่องปกติมากกว่า และทุกอย่างถ้าอยู่ในความดูแลของคุณพ่อคุณแม่ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

             อีกอย่างเขาก็คุยกับเราทุกอย่าง และคุณพ่อคุณแม่เห็นพ้องต้องกันทุกฝ่าย และมีการสื่อสารกัน ผมว่าไม่มีอะไรเสียหายเลย ดีกว่ากับการที่รู้จักกับใคร ก็ไม่รู้ว่าเขาคือใคร และรู้จักกันผ่านออนไลน์แบบนี้ มันอาจจะน่ากลัวกว่า เพราะเราไม่รู้จัก พื้นฐานอะไรของเขาเลย