รีเซต

กอดไม่ยอมปล่อย!! เอสเธอร์ โดน ฌอห์ณ หลอกกอดแน่น

กอดไม่ยอมปล่อย!! เอสเธอร์ โดน ฌอห์ณ หลอกกอดแน่น
13 พฤศจิกายน 2558 ( 16:50 )
2.1K

 


            ซี่รี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” อาทิตย์นี้ “มามิ” (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) พา “ซียู” (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ไปที่บ้านเพื่อไปเจอคุณหญิงแม่ของมามิ เป็นการแนะนำ “ซียู” ในฐานะแฟน


         วันนี้มีเบื้องหลังฉากที่ “ฌอห์ณ” แกล้งหลอก “เอสเธอร์” ว่าคุณหญิงแม่กำลังมองทั้งสองคนอยู่ อย่าหันไปมองแล้วก็คว้าตัว “เอสเธอร์” มากอด ดึงตัวเข้ามาใกล้ๆ “เอสเธอร์” พยายามเบี่ยงตัวหลบ แต่ “ฌอห์ณ” ยิ่งโอบกอดเข้าไปใกล้อีก พร้อมขู่ว่าถ้าไม่อยากให้คุณหญิงแม่จับได้ว่าแกล้งเป็นแฟนกันก็ให้อยู่นิ่งๆ ทั้งคู่สบตากัน “ฌอห์ณ” มองหน้า “เอสเธอร์” ทำให้ “เอสเธอร์” รู้สึกว่าหัวใจเต้นรัวเร็วผิดปกติ จน “ฌอห์ณ” ที่ยืนกอดอยู่ต้องแซวว่าใจเต้นแรงมาก ส่วน “เอสเธอร์” พอรู้ตัวว่าโดนจับได้ก็รีบปฏิเสธ เฉไฉหันไปดูว่าคุณหญิงแม่ไปหรือยัง ถึงได้รู้ตัวว่าโดน “ฌอห์ณ” หลอกกอด


           “เอสเธอร์” เล่าว่า “ฉากนี้เราก็ต้องเล่นแบบใช้สีหน้าท่าทางเป็นหลัก เพราะมีทั้งทำตาแบบตกใจ ตื่นเต้น หวานซึ้งผสมกัน ซึ่งพอเวลาจ้องตาพี่ฌอห์ณก็มีแอบหลุดขำบ้าง เพราะพี่เค้าจะทำตาหวานมาก แต่ก็ดีค่ะ เป็นการช่วยส่งบทให้กับเราด้วยค่ะ” 0000000ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “BOY’S PARADISE” วันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่