รีเซต

รวมดารา เปิดตัวแฟนรับปีใหม่ 2564 สวีตรับปีวัว หวานรัวไม่เกรงใจคนโสด!

รวมดารา เปิดตัวแฟนรับปีใหม่ 2564 สวีตรับปีวัว หวานรัวไม่เกรงใจคนโสด!
Entertainment Report_2
1 มกราคม 2564 ( 14:00 )
10.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวีตให้คนโสดอิจฉาไปเลย ฉลองรับปีใหม่ 2564 ไปเลยก็ว่าได้ คนสวยจะไปโสดอะไรนานละซิส เบิกบานการเปิดตัวความหวานกับคนรัก ที่ไม่มีคู่ไหนน้อยหน้าคู่ไหนกันเลยทีเดียว ฉลองปีใหม่ด้วยการเปิดตัวคนรัก เก๋ที่สุดเลย ส่งสุขปีใหม่ หวานไม่แคร์ โควิด-19 ว้าวมากจ้า ลองไปส่องกันดูว่ามีใครบ้างเปิดตัวแฟนรับปีใหม่ สุขใจ สุด ๆ ไปเลย ลองไปส่องกันดูว่าคู่ไหนน้ำตาลสูงกว่ากัน

 

 

1. "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ควงแฟนใหม่หนุ่มดีกรี "Sebastian Lee" สวีตส่งท้ายปี 2563 หวานนั่งตักกันบนเครื่องบินส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต ฉลองขึ้นปีใหม่ 2564 หวานข้ามปี บอกเลยว่าสาวคนนี้ โสดแปีบเดียว หัวใจไม่เคยว่างเลยจริง ๆ สวยและสวีตมากจ้า

ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่ม 

 

2. "ดา เอ็นโดรฟิน" นักร้องสาวร็อกขวัญใจแฟนเพลง ที่ล่าสุดเปิดตัวแฟน "เดนนิส ไทยคูน" ศิลปินฮิปฮอปดังชื่อดัง วงไทยคูน เปิดตัววันคริสต์มาส ทำเอาเพื่อน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว เพราะหวานสะท้านทรวง เที่ยวภูเก็ตกันด้วยกัน สวีตรับปีฉลูเลยทีเดียว

ดา เอ็นโดรฟิน กับแฟนหนุ่ม สวีตรับปีใหม่

 

 

3. "มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล" ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนหนุ่ม ที่เจ้าตัวเรียกว่า "พี่ช้าง" ในวันเกิดของฝ่ายชาย เรียกว่าอวยพรจ้องตากันหวาน โดนแซวเต็มไอจี เพราะว่าสายตาที่มองกันนั้น หวานหยาดเยิ้มเลยจ้า โรแมนติกมาก หัวใจไม่โสดแล้วจ้า

มะปราง วิรากานต์ และพี่ช้าง หวานใจ 

4. "อาไท กลมกิ๊ก" หรือ "สุภทัต โอภาส" ตลกชื่อดังทำไอจีหวานเจี๊ยบเลย อายุ 19 ปี แล้ว อวดภาพคู่สาวหวานเจี๊ยบเลยจ้า ยืนเคียงข้างยิ้มหวานภาพคู่ น่ารักน่าเอ็นดู ยิ้มสดใส ไอจีสีชมพูมากในช่วงนี้

อาไท กลมกิ๊ก เปิดตัวแฟนสาว สุดน่ารัก 

5. "โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" คบแฟนมาระยะหนึ่งแล้ว เพิ่งจะออกมาเปิดตัวด้วยช็อตหวาน เปิดเผยหน้า อวดความสดใสเที่ยวด้วยกันหวานฉ่ำ สวีตส่งท้ายปี สดใสไปด้วยกัน ซึ่งแฟนโยหล่อมากเช่นกันจ้า หวานไม่แพ้ใคร

โย ยศวดี กับแฟนหนุ่ม หวานมาก 

 

6. "หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์" สาวโสดที่มูฟออนไว และเปิดตัวทันทีเลยจ้า ไม่รอช้า หนุ่มนอกวงการหน้าตี๋สุดน่ารัก ที่อวดภาพสดใสคู่กันตั้งแต่วันรับปริญญาและมีโมเมนต์ร่วมกันสุดน่ารัก เปิดตัวส่่งท้ายปี และปีใหม่นี้ไม่เหงาแล้วจ้า คนสวยไม่โสดนานจริง ๆ

หยดน้ำ นัดดาภรณ์ เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา daendorphine , maprang_vira , arethai , yoyossavadee, yodnamnivatvongs