รีเซต

โบกี้ ไลอ้อน – เดอะทอยส์ คู่ซี้แบบไม่มีทางเลือก!!

โบกี้ ไลอ้อน – เดอะทอยส์ คู่ซี้แบบไม่มีทางเลือก!!
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2565 ( 11:45 )
304

เรียกว่าเป็นเพื่อนซี้กันแบบงงๆสำหรับ โบกี้ ไลอ้อน และ เดอะทอยส์ ที่ล่าสุดไปออกรายการด้วยกันก็สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆได้แม้จะเป็นการพูดคุยปกติของทั้งคู่ หรือแม้แต่มาออกงานด้วยกันแล้ว โบกี้ถูกถามถึงเรื่องอาการป่วย จากลองโควิด ก็ยังมีจังหวะโบ๊ะบ๊ะ เรียกเสียงฮาได้ด้วย...

ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion
สาวโบกี้  เผยว่า "คนอยากให้มีงานคู่กัน กับทอยส์ มันจะดีเหรอคะ ให้ไปคู่กัน ดีๆ เพราะว่าจริงๆ เราอยู่ด้วยกันเนี่ย ไม่ใช่เพราะว่าเราไม่มีเพื่อน แต่ว่าเราไม่มีทางเลือก ส่วนใหญ่ทอยจะชอบถามคำถาม แบบประจำชีวิตเลย มันจะถามโบว่า ฮัลโหล…ชีวิตคืออะไรวะ เราก็บอกเขาว่าคืออะไร แล้วบางทีเราจะคาโทรศัพท์อยู่ประมาณ 4 ชั่วโมง เพราะไม่มีใครรู้ชีวิตคืออะไร ร้องเพลงน่าจะรู้เรื่อง แต่ว่าคุยกันไม่รู้เรื่องค่ะ"


ทอยส์ ธันวา เผยว่า "โบ๊ะบ๊ะเหรอครับ ก็ดีครับ  ก็อย่างที่เขาบอกครับ เราไม่มีทางเลือกแล้ว ไม่ใช่มุกด้วย อันนี้จริง พูดตรงๆ ส่วนใหญ่คุยเรื่องหวยกัน ผมก็ไม่เข้าใจเขาเหมือนกัน แต่ไม่มีทางเลือก"

ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion
นอกจากนี้ สาวโบกี้ ยังอัปเดตอาการลองโควิด ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกว่า "จริงๆ ก็เป็นคนป่วยออดๆ แอดๆ เยอะมากอยู่แล้ว ซึ่งบางทีเราก็อยากอัปเดตอาการป่วยให้ได้รู้ เหมือนเป็นวิทยาทาน ว่ามันมีอะไรแบบนี้ด้วย แต่ไม่คิดว่ามันจะบานปลายและไปกันใหญ่ คือจริงๆ เวลาหนูทวิตอะไร หนูบ่นไปเรื่อย หนูไม่รู้จะพูดกับใคร บางที่ก็อยากให้คนอื่นรู้ แต่ก็ไม่ได้อยากให้รู้ขนาดนั้น แต่ข่าวก็ชอบเอาไปลง ซึ่งอาการจริงๆ ตอนนี้ร้องเพลงไม่เหมือนเดิม ให้ประมาณ 55-60%แล้วกัน แต่ว่าทรมานเวลาร้อง เวลาพูด บางวันถ้าเสียงไม่มา ก็คือไม่มาเลย แต่คุณหมอแนะนำให้ออกกำลังกายและวอร์มเสียง


ยังเป็นนักร้องอยู่ แต่ที่กังวล เพราะว่างานอดิเรกเราก็คือร้องเพลง งานหลักก็คือร้องเพลง กิจกรรมก็คือร้องเพลง ทำเพลง พอเสียงมันใช้ไม่ได้ มันก็เหมือนรู้สึกว่าชีวิตมันไม่ค่อยมีค่า รู้สึกว่าทำไมมันแย่ขนาดนี้ แต่จริงๆ มันอาจจะไม่ได้แย่ขนาดนั้น เราเป็นคนกังวลกับสุขภาพเกินไปหน่อย"


ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion

ภาพจาก ig : bowkylion