รีเซต

ช่วยกันตามหาเจ้าจิบิ !! แมวดำที่จะมาทำให้ทุกวัน ของคุณเต็มไปด้วยความสดใส

ช่วยกันตามหาเจ้าจิบิ !! แมวดำที่จะมาทำให้ทุกวัน  ของคุณเต็มไปด้วยความสดใส
แจ็คเก็ตขาว
20 กรกฎาคม 2562 ( 16:00 )
1.8K

ตัวอย่างหนัง Only the Cat Knows

หลังจากเปิดเผยวันฉายภาพยนตร์เรื่อง Only the Cat Knows ให้ได้ทราบไปแล้วนั้น วันนี้ก็มีอีกเซอร์ไพรส์ที่จะมาทำให้เหล่าทาสแมวต้องใจละลายไปกับอินสตราแกรมของเจ้าจิบิ ที่เพิ่งสร้างมาใหม่เอี่ยม @onlychibi_knows อย่าลืมกดติดตามแล้วไปชมโมเมนท์ความน่ารักของน้องเหมียวในทุก ๆ วันกันนะคะ

Only The Cat Knows - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ ? เป็นเรื่องราวของ มาซารุ และ ยูกิโกะ ทั้งสองคนแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี ลูก ๆ ของพวกเขาทั้ง 3 คนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง โดยทั้งคู่ได้เลี้ยงแมวดำไว้หนึ่งตัวชื่อว่า จิบิ ด้วยความที่มาซารุเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จึงทำให้ยูกิโกะรู้สึกอึดอัดใจกับท่าทีของสามี โดยมีเพียงเจ้าจิบิ เป็นที่พึ่งทางใจ กระทั่งวันหนึ่ง ยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเอง เจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไป

Only The Cat Knows

Only The Cat Knows

Only the Cat Knows สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะดังชื่อเรื่อง Otousan, Chibi ga Inakunarimashita เขียนโดยอาจารย์ นิชิ เคย์โกะ โดยถูกตีพิมพ์ในช่วงปี 2013-2015 เวอร์ชั่นภาพยนตร์กำกับโดย โคบายาชิ โชทาโร่ (ผลงานก่อนหน้านี้ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในไทย ภาพยนตร์ Maestro!(2015) และHamon: Yakuza Boogie(2017))

Only The Cat Knows

ฟูจิ ทัตซึยะนักแสดงนำได้ ให้สัมภาษณ์กับ สื่อ excite เกี่ยวกับการต้องเข้าบทกับแมวว่า “ แมวตัวนั้นเจ้าบทบาทและรู้บทของมันเองดีอยู่แล้ว เขาคิดว่ามันวิเศษมากที่ทีมงานหาแมวตัวนี้มาได้ ไม่ว่าจะจับมันไปวางไว้ไหนมันก็จะไม่ขยับเปลี่ยนที่ นอกจากนี้พอเรียกแล้วก็ยังมาทันทีอีกด้วย โดยเจ้าแมวดำ จิบิ ในเรื่อง นำแสดงโดย แมวดำสาว ริงโกะผู้ชื่นชอบการโดนกอด จากผู้คนในกองถ่าย “

Only The Cat Knows

Only The Cat Knows

Only The Cat Knows

Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ ออกตามหาได้ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์