รีเซต

"ไมค์ พิรัชต์" โดนดราม่าถล่ม!!! หลังเรียกร้องอำนาจร่วมปกครองบุตร

"ไมค์ พิรัชต์" โดนดราม่าถล่ม!!! หลังเรียกร้องอำนาจร่วมปกครองบุตร
TNN ช่อง16
15 กันยายน 2563 ( 11:02 )
404

       กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล  หลังเมื่อวานนี้ (14 กันยายน) ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องไปยังศาลเรียกร้องในฐานะพ่อ ให้มีอำนาจร่วมปกครองบุตรร่วมกับทาง ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ โดยได้เดินทางไปไต่สวนคำร้อง ที่ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เมื่อวานนี้ ซึ่งทาง ซาร่า ได้ส่งทนายมาเป็นตัวแทนยื่นเรื่องขอคัดค้านคำร้อง และทั้งคู่จะมีนัดกับศาลอีกครั้งในวันที่ 2 พฤศจิกายน 

      จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตย้อนกลับไปเมื่อ ปี2557 ที่มีข่าวของ ไมค์ กับ ซาร่า และฝ่ายชายได้ออกมายอมรับเชื่อว่า เป็นลูกของตัวเองจริงๆ โดยจะไม่ตรวจดีเอ็นเอ แต่ตอนนั้นเมื่อถูกถามเรื่องเซ็นรับรองบุตรเจ้าตัวก็บอกเพียงว่ายังไม่ได้เซ็น เพราะยังอยู่ในขั้นตอนที่ต้องตกลงกัน

    จากกระแสข่าวทำเอาชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นเชิงต่อว่าหนุ่มไมค์ พิรัชต์ และค่อนข้างจะเห็นอกเห็นใจสาวซาร่าผู้เป็นแม่ อย่างเช่น "ตอนเกิดไม่มีปัญญาช่วยเลี้ยง พอโตขึ้นเรียกหาสิทธิ์ซะงั้น" "ถ้าคุณได้เป็นแม่คน คุณจะเข้าใจค่ะ การกระทำของไมค์ สร้างความเจ็บปวดให้ทั้งเด็กและแม่ของเค้า" "พ่อไม่ได้มีหน้าที่แค่เล่นกับลูกนาน ๆ ทีนะจ๊ะ ตอนอยู่ในท้องตอนแบเบาะ ตอนป่วย พ่ออยู่ไหน? ตอนท้องไปดูถูกแม่เค้าขนาดนั้น ยังกล้าไปอ้างสิทธิ์ เค้าให้มีชื่อในใบเกิดลูกก็ถือว่าให้มากเกินพอ"

ขอบคุณภาพ : ig m1keangelo / sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" ขึ้นศาลร้องสิทธิ์เป็นพ่อ "แม็กซ์เวลล์" ด้าน "ซาร่า" แต่งตั้งทนายคัดค้านคำร้อง

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000