รีเซต

เซ็กซี่ทุกฤดู!! 7 สาวสายบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ เที่ยวทะเลปลายปี

เซ็กซี่ทุกฤดู!! 7 สาวสายบิกินี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ เที่ยวทะเลปลายปี
Entertainment Report_1
16 ธันวาคม 2561 ( 13:00 )
10K

ถ้าเป็นเมื่อก่อน เรามักจะเห็นดารา นักแสดงสาวๆ ใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นเซี๊ยะริมทะเล ท้าลมแดดช่วงฤดูร้อน แต่เนื่องด้วยสภาพอากาศบ้านเราตอนนี้ ถึงแม้จะเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวเต็มตัว แต่ก็เป็นเพียงลมเย็นเบาๆ เราจึงได้เห็นพวกเธอเหล่านี้คว้าบิกินี่ตัวจิ๋ว เที่ยวทะเล ปะทะลมเย็นหน้าหนาวซะเลย จะเป็นใครกันบ้าง เซ็กซี่อันลิมิตขนาดไหน ไปดูกันเลย!!

 

 

1. แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า
เป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับสาวมากความสามารถ “แกรนด์” ที่ขอพักผ่อนด้วยการแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลภูเก็ต บอกเลยว่างานนี้ภูเก็ตแทบลุกเป็นไฟ เพราะเธอเล่นใส่ชุดว่ายน้ำไม่ซ้ำกันซักวันแถมลงรูปอวดผิวหยวกกล้วยแบบรัวๆ

 

 

 

2. ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์
ส่วนสาวเผ็ดคนนี้ “ดิว” ไม่ทำเสียชื่อ ถึงจะดูเหมือนเป็นทริปเที่ยวชุดเล็กกับเดอะแก๊ง ที่พัทยาใกล้ๆ แต่ความแซ่บนั้นมาเต็มเหมือนเดิม สาวดิวเลือกบิกินี่จิ๋วสีแดงขับผิวขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ บวกผมเปียนิดๆ หนุ่มๆ ไม่เคลิ้มให้มันรู้ไป

 

 

 

 

 

3. กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
ฟากสาว “กวาง” ก็ไปทริปเดียวกับดิว เป็นเดอะแก๊งกลุ่มเดียวกัน ความแซ่บมันก็ต้องพอกัน ทริปนี้กวางหยิบบิกินี่เว้าสูงสีขาวดำ อวดหุ่นสูงยาวเข่าดี ดูกี่ทีเซ็กซี่สุดๆ ฮอตจนยอดกดไลค์รูปในอิสตาแกรมทะลุครึ่งแสนไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

4. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ขยับมาที่คุณมัม “พลอย” ไม่ว่าจะทริปไหน งานอะไรเธอไม่เคยทำให้ผิดหวัง และทริปมัลดีฟส์ที่เธอไปก็เช่นกัน พลอยจัดเต็มทั้งทูพีชลายเสือเว้าสูง ทูพีชแวกอกลึกถึงกลางใจ หรือวันพีชส้มจัดขับผิว แซ่บจนทะเลจืดกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

5. เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา
ด้านสาวเล็กพริกขี้หนู “เบเบ้” ถึงจะเป็นทริปเที่ยวแอฟริกาใต้ลุยๆ กับสามีหนุ่ม ทั้งลุยป่า ขึ้นภูเขา แต่ไม่วายต้องแวะเที่ยวทะเล ใส่บิกินี่อวดหนุ่มฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มความเซ็กซี่ตามประสาสตรองด้วยผิวแทนและถักเปียผมทั้งหัว บอกได้คำเดียวแซ่บ!

 

 

 

 

 

6. คริส หอวัง
แค่ได้ยินชื่อก็การันตีแล้วว่า “คริส” ต้องมีของดีมาอวดแน่นอน ถึงแม้รูปไม่เยอะ แต่รับรองความเซ็กซี่อันลิมิตชัวร์ คริสคว้าบิกินี่แนวสปอร์ตแบรนด์ดังใส่อวดผิวใสหุ่นสวย แค่โพสต์ท่าเก๋ๆ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็ใจละลายกันหมดแล้ว

 

 

 

 

 

7. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
กำลังฟินกับความสุขล้นใจ สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง “เจนี่” ล่าสุดควงสามีไปเที่ยวทะเลภูเก็ต งานนี้นอกจากจะเห็นความหวานของทั้งคู่แล้ว สามีอย่าง “มิกกี้” ยังไม่หวง ยอมให้ภรรยาสุดที่รักเจนี่ ใส่บิกินี่อวดหุ่นเช้งอีกด้วย น่ารักจริงๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม grand_thestar, gwangoamsinn, duearisara, chermarn, thisisbebe, crishorwang, janienineeleven, mickey.a.np

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID