รีเซต

บทนี้ต้อง เจนนา เท่านั้น! ทุกฟีดแบกถูกยั่วยวนใน “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก”

บทนี้ต้อง เจนนา เท่านั้น! ทุกฟีดแบกถูกยั่วยวนใน “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก”
Jeaneration
25 มกราคม 2567 ( 21:00 )
92

เข้าฉายให้คอหนังได้ชมกันแล้ววันนี้สำหรับ “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก” ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ชวนให้คุณขบคิดและลุ่มหลงไปกับความสัมพันธ์ที่หมิ่นเหม่ระหว่างครูและนักเรียน ผลงานเดบิวต์ของผู้กำกับหญิงน่าจับตามอง “เจด ฮัลลีย์ บาร์ตเลตต์ ถ่ายทอดเรื่องราวสุดฉาวในรั้วโรงเรียนโดยนักแสดงสาวมาแรงแห่งยุค “เจนนา ออร์เทก้า” กับบท “ไคโร สวีต” นักเรียนหญิงตัวท็อปของคลาสวิชาการเขียนเชิงสร้างสรรค์ เธอเปี่ยมไปด้วยความฉลาด เสน่ห์ และเล่ห์เหลี่ยมที่พร้อมจะปั่นหัว “อาจารย์มิลเลอร์” (มาร์ติน ฟรีแมน) ให้เล่นตามเกมของเธอ

นอกจากพลังการแสดงสุดเข้มข้นของทีมนักแสดง โปรดักชันงานภาพ และเสียงที่สร้างอารมณ์โรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศลึกลับ อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การชมคือ ภาษาที่ใช้และเทคนิคการเล่าเรื่อง ที่มีความเป็นวรรณกรรม สละสลวยในบทพูด การเปรียบเปรยและหยอกเย้ากันของตัวละคร ส่งให้บทสนทนาดูมีชั้นเชิงและชวนให้คนดูคิดตามเสมอ จนอาจพูดได้ว่า “Miller’s Girl” เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมจะได้เสพสุนทรียภาพและอิ่มใจไปกับศิลปะทางภาษาที่ผู้ชื่นชอบอ่านงานเขียนและวรรณกรรมไม่ควรพลาดเด็ดขาด

“มันเหมือนศิลปะ ผสมผสานความเป็นนิยายที่มีชีวิตจริง ๆ วิปลาสแบบสุดชีวิต” - Magic Girls Thailand

“นำเสนอเรื่องราวได้ประณีตมาก ทั้งงานภาพ บท การบรรยาย” - หนังหมูกรอบ

เจนนา ออร์เทก้าแซ่บเกินเบอร์มาก น้องถ่ายทอดสายตา อารมณ์ให้ความรู้สึกทั้งเซ้กซี่และลึกลับอยู่ในตัวดูแล้วมีเสน่ห์สุด ๆ” - I Watch Movies a lot.

“การแสดงของเจนนา ออร์เทก้าตอกย้ำว่าเธอคือคนที่ใช่สำหรับบทไคโร ฉีกภาพจำของเธอในบทเวนสเดย์จนหมดสิ้น” - Indiewire

“เล่นกับอารมณ์ความเป็นผู้ชาย และมุมมองโรแมนติกของความเป็นผู้หญิง พร้อมไดอะล็อกที่คมคายมาก” - เอ้อระเหยลอยลม

“หนังเกือบโน้มน้าวใจเราให้รู้สึกได้ว่า ถ้าหากทั้งสองคนอยู่ในสถานะที่เหมาะสมกว่านี้อาจจะเป็นคู่ที่เหมาะสมกันก็ได้- Heroes Talk

ความสัมพันธ์ลับๆ ที่เส้นศีลธรรมถูกพร่าเลือนจะมีจุดจบอย่างไร ร่วมค้นหาคำตอบได้ใน “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa