รีเซต

หายไว ๆ นะคะ ไข่มุก BNK48 ติดโควิด-19 พาขวัญ BNK48 ผลเป็นลบ ต้นสังกัด เลื่อนสเตจเธียเตอร์ สัปดาห์นี้

หายไว ๆ นะคะ ไข่มุก BNK48 ติดโควิด-19 พาขวัญ BNK48 ผลเป็นลบ ต้นสังกัด เลื่อนสเตจเธียเตอร์ สัปดาห์นี้
MusicEditorTalk
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:20 )
297

ข่าวบันเทิงวันนี้

สัปดาห์นี้เหล่าคนดัง ดารา นักร้อง ติดโควิด-19 กันต่อเนื่อง ล่าสุด ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ และ พาขวัญ พาขวัญ น้อยใจบุญ 2 สมาชิกจากวงไอดอล BNK48 ตรวจพบเชื้อ หลังจากได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อในวันที่ 18 - 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ ทาง ต้นสังกัดได้แจ้งผลการตรวจ RT-PCR อีกครั้ง พบว่า ไข่มุก BNK48 มีผลออกมาเป็น "บวก" และ พาขวิญ BNK48 มีผลออกมาเป็น "ลบ"

สำหรับ ไข่มุก BNK48 จะเข้ารับการรักษาตัวตามขั้นตอนต่อไป และ พาขวิญ BNK48 จะเข้ารับการกักตัวเพื่อสังเกตอาการ และตรวจซ้ำอีกครั้งหลังครบกำหนด และสมาชิกอื่น ๆ ที่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับไข่มุกในช่วงนี้ จะเข้ารับการกักตัวเพื่อเฝ้าสังเกตอาการและรับการตรวจเชื้อตามมาตรการต่อไป

ทำให้ต้องกักตัว และ เลื่อนสเตจเธียเตอร์ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ออกไป และสมาชิกคนอื่น ๆ ที่ใกล้ชิดกับ ไข่มุกและพาขวัญ ในช่วงเวลาดังกล่าว ก็ต้องกักตัวและตรวจหาเชื้อในขั้นต่อไป ทีมข่าวทรูไอดีขอให้น้อง ๆ หาย ๆ ไวนะคะ

 

ประกาศล่าสุด อัปเดทผลการตรวจของ ไข่มุก และ พาขวัญ

ไข่มุก BNK48 ผลการตรวจเป็นบวก (ติดเชื้อโควิด-19) เข้ารักษาตัว

พาขวัญ ผลตรวจเป็นลบ (ไม่ติดโควิด-19) แต่ต้องกักตัวและเฝ้าระวัง

โดย ไข่มุก BNK48 วรัทยา ดีสมเลิศ ได้โพสต์อัปเดทอาการในเพจ Kaimook BNK48 ไว้ว่า

ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ😔😔😔
อาการตอนนี้มีเจ็บคอ ปวดหัว แล้วก็รู้สึกไม่มีแรงค่ะ
ยังไงก็จะพยายามกลับมาแข็งแรงให้เร็วๆนะคะ
ไว้มีอาการอะไรจะมาอัพเดทอีกทีค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเสมอนะคะ🙏🏻🥺💓

ประกาศจากตันสังกัด เรื่องการเลื่อนสเตจการแสดงสัปดาห์นี้

ประกาศสำคัญเกี่ยวกับผลตรวจ RT-PCR ของ ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ และ พาขวัญ พาขวัญ น้อยใจบุญ #KaimookBNK48 #PakwanBNK48 #BNK48

เนื้องจาก พาขวัญ BN48 (พาขวัญ น้อยใจบุญ) ได้มีการสัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 และ ไข่มุก BNK48 วรัทยา ดีสมเลิศสัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 โดยทั้ง 2 สมาชิก ได้มีการตรวจผล ATK ในวันนี้ เป็น "บวก" ซึ่งขณะนี้ทั้ง 2 สมาชิกกำลังเข้ารับการตรวจ RT-PCR อีกครั้ง และคาดว่าจะทราบผลตรวจในวันพรุ่งนี้ ดังนั้น ทางเราจึงมีความจำเป็นต้องเลื่อนสเตจการแสดงในวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์นี้ทั้งหมดออกไป

โดยท่านที่ได้มีการชำระเงินเข้ามาแล้ว จะได้สิทธิ์การเข้าชมในสเตจทันทีเมื่อมีการกลับมาจัดอีกครั้ง และหากท่านประสงค์จะคืนเงิน กรุณาติดตามประกาศอีกครึ่งนภายหลัง

ทั้งนี้สมาชิกอื่น ๆ ที่ได้มีการใกล้ชิดกับพาขวัญและไข่มุก ในช่วงเวลาดังกล่าว จะมีการกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการและตรวจหาเชื้อตามมาตรการต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยมา ณ ที่นี้

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ BNK48 Official / Kaimook BNK48 / Pakwan BNK48

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี