รีเซต

บุ๋ม กรรมตามทัน โดนเด็กผลักล้ม อัมพาตครึ่งตัว

บุ๋ม กรรมตามทัน  โดนเด็กผลักล้ม อัมพาตครึ่งตัว
21 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:08 )
5.7K

เป็นฝ่ายบังคับทำร้ายเด็กๆในบ้านสุขสำราญ ในละคร “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาทั้งเรื่อง คราวนี้สาวเซ็กซี่รุ่นใหญ่ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ต้องโดนถูกกระทำเองซะบ้าง งานนี้ทำเอาเจ้าตัวล้มจนเดินไม่ได้ เวรกรรมตามทันยิ่งกว่าจรวดซะอีก

            
เริ่มที่ พิศ(บุ๋ม–ปนัดดา) ถือเงินเดินเข้าบ้าน หน้าตาไม่สบอารมณ์ พิศถามเพลินว่าจันทร์ฟอง(หญิง-กัลยรัตน์ นวรัตนรุ่งโรจน์) รับแขกได้เงินเยอะเท่านี้เลยหรอ พิศสังเกตจากหน้าเพลิน (เจเน็ต เขียว) เอพริล(นาตาลี เดวิส) จูน(นุ้ย–เกศริน) เมย์(โบว์ เบญจศิริ)  มีพิรุธ เลยเค้นจนสาวๆจำใจบอกว่า เรี่ยไร่เงินมาช่วยจันทร์ฟอง พิศโมโหตบเพลินหน้าคว่ำ และสั่งให้สุวรรณ(เก่ง ชัชวาลย์)ไปลากจันทร์ฟองออกมา ขณะที่พิศจะเอาธูปจี้ จันทร์ฟองฮึดสู้ ผลักพิศล้มลงอย่างแรง

 

            
ฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านแถวตลาดราชวัตร ซึ่งเซตฉากไว้เป็นบ้านของสาวๆ สุขสำราญ  เนื่องด้วยฉากนี้ค่อนข้างบู๊ นิดๆ สาวบุ๋มเลยซักซ้อมคิวกันเพื่อไม่ให้พลาด  เบื้องหลังฉากนี้ไม่เครียดเท่าไหร่ เพราะได้กำลังจากสาวๆเยอะ ไม่ว่าจะเป็น เจเน็ต เขียว,นาตาลี,นุ้ย และโบว์ โดยฉากนี้ นุ้ยอาสาเป็นเทรนเนอร์สอนแอ็คชั่นให้บุ๋ม เพราะเจ้าตัวถนัดเตะ ต่อย รู้มุมกล้องอย่างดี ซ้อมกันได้ที่ ถึงเวลาถ่ายจริง บุ๋มเข้ามาด้วยท่าทางโกรธ ไม่เชื่อว่าหญิงจะต้อนรับแขกด้วยตัวเอง เจเน็ต เขียว ,นาตาลี ต่างไม่กล้าสบตา บุ๋มจับผิดได้ รู้ว่าสาวๆในบ้านเรี่ยไรเงินเพื่อโกหกตนเอง บุ๋มโมโห ตบหน้าเจเน็ตคว่ำ แต่ต้องคัทเพราะสาวเจเน็ตดันหันผิดข้าง ทำเอาขำกันทั้งกอง นับ 5 4 3 2 ใหม่ ทีนี้ตบถูกข้าง ความมันส์เริ่มเข้ามา หญิงโดนกระชากลากตัว บุ๋มใช้วิธีโหดของบ้านจุดธูปเตรียมจี้ หญิงลุกขึ้นสู้สะบัดตัว ผลักบุ๋มลงไปนอนกองกับพื้นสุดแรง หญิงเห็นเก้าอี้ไม่รอช้า ฟาดไปที่ เก่งเข้าอย่างจัง สิ้นเสียงคัท สาวบุ๋มถึงกับขอน้ำ เพราะคอแห้ง ตะโกนเสียงไปเยอะ  อย่างนี้สิถึงเรียกนักแสดงตัวจริงเล่นเต็มที่ไม่ห่วงเหนื่อยเลยจ้า

ติดตามฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 07.30/13.00/19.00 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety