รีเซต

หญิงแย้ งดเศร้า!!! เดินหน้าเข้าสายฮาเต็มตัว ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

หญิงแย้ งดเศร้า!!! เดินหน้าเข้าสายฮาเต็มตัว ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
fluker_tvs
21 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
2K
1

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พร้อมกับแขกรับเชิญสาวสวยดีกรีพริตตี้ เน็ตไอดอล “หญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข” ที่ขอมารั่ว ไม่ห่วงซึ่งความสวยๆใดๆ จัดมุกเต็มแข่งกับ 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น”

เรียกได้ว่าการร่วมผสมโรงความตลกในครั้งนี้ เธอจัดเต็มเม็ดเต็มหน่วยมาก ถ้าไม่รั่วจริง ไม่ต้องเรียกว่า “หญิงแย้” โดยเฉพาะฉากที่ต้องรวมพลกันครบทุกคนไม่ว่าจะเป็น ตั๊ก , บอล , ค่อม พร้อมด้วยฮารับเชิญ แจ๊ส ชวนชื่น , นุ้ย เชิญยิ้ม ในตอน อลหม่านทหารเกณฑ์ ซึ่งในเรื่องมีการคัดทหารกัน ตั๊กจะต้องมาจับใบดำใบแดงเพื่อคัดทหาร หญิงแย้แฟนสาวของตั๊กจึงมาให้กำลังใจด้วย รวมถึงแจ๊ส ก็ต้องมาจับใบดำใบแดงด้วยเช่นกัน โดยมี บอล เป๊กกี้ คอยเป็นกองเชียร์ เรียกว่าช่วงเวลานี้ใครมีของดี ก็ต้องงัดขึ้นมาใช้ เพื่ออธิษฐานให้ได้ใบดำ ซึ่งแต่ละคนก็มีลีลาท่าไม้ตาย สิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรที่ไหนเค้าว่าดี ก็โชว์ของกันมาเพียบ แม้กระทั่งหญิงแย้ ที่มาเป็นกำลังใจให้หนุ่มตั๊ก ยังโชว์ของ!!!

ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ของ “หญิงแย้” กับเรื่องราวโป๊ะๆของสาวคนนี้ในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่