รีเซต

นางเอกฟรีแลนซ์! พิม พิมประภา เนื้อหอม อิสระแล้วงานรุมเพียบ เตรียมพลิกเล่นบทแซ่บ!

นางเอกฟรีแลนซ์! พิม พิมประภา เนื้อหอม อิสระแล้วงานรุมเพียบ เตรียมพลิกเล่นบทแซ่บ!
Entertainment Report_2
7 มกราคม 2564 ( 10:30 )
653

ข่าวบันเทิงวันนี้

งานเข้ารัว ๆ นาทีนี้ไม่มีใครต้านได้ สำหรับนางเอกร่างเล็ก พริกขี้หนูสวน "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" หนึ่งในนางเอกตัวท็อปนิวเจน แสดงดี ร้องเพลงแจ่ม เป็นนางเอกเน็ตไอดอลสายเสียง ที่หนุ่ม ๆ ปลื้มปริ่มเป็นที่สุด ซึ่ง ณ บัดนาวหลังประกาศตัวเป็นนางเอกฟรีแลนซ์ รับงานได้ทุกช่อง ตอนนี้โดนผู้จัดรุมซื้อตัวกันสนั่นหวั่นไหว 

 


  
      โดยเฉพาะผลงานที่กำลังจะได้รับชมกันเร็ว ๆ นี้ "สาวพิม" ก็เปลี่ยนลุคเวอร์ ฉีกจากบทบาทนางเอกเจ้าน้ำตาที่น่าสงสาร มาเป็นสาวแซ่บตัวแม่ รับบท "อรอินทร์" เมียน้อยสุดเผ็ดร้อนในละคร "เมียหลวง" ในตำนาน ที่เพียงแค่เปิดเผยรายชื่อว่า "สาวพิม" เตรียมประกาศศักดาทางการแสดงในบทบาทนี้ แฟน ๆ ละครก็ซี๊ดปากอยากชมการแสดงของ "สาวพิม" กันใจจะขาด แต่ใช่ว่าจะฮอตแค่งานแสดงที่ถูกผู้จัดทาบทามกันเพียบเท่านั้น ในส่วนของงานอีเวนต์ "สาวพิม" ก็ฮอตฉ่าไม่แพ้นางเอกคนไหน ๆ เช่นกัน การันตีโดยงานฟ้อน งานรำ บิ๊กอีเวนต์ตามจังหวัดหัวเมืองใหญ่ต่าง ๆ "สาวพิม" ก็ร่ายรำโชว์ออร่านางเอกสุดฮอตจนใครต่อใครชมกันไม่ขาดปาก

       แว่วว่าเร็ว ๆ นี้มีเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งกรุบมีพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังทุ่มไม่อั้น คว้าสาวเนื้อหอมฟุ้ง ปี 2564 อย่าง "สาวพิม" ไปนั่งแท่นพรีเซนเตอร์สวย ๆ เริด ๆ เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าปีนี้ฤกษ์งามยามดี "สาวพิม" เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ! ฮอตจริงจัง!

 

พิม พิมประภา นางเอกฟรีแลนซ์สุดฮอต 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :