รีเซต

นุดาน่ารักมาก!! น้องอินเตอร์ สวมชุดเชียร์หลีดเดอร์ แจกความสดใสชนะใจกรรมการ (มีคลิป)

นุดาน่ารักมาก!! น้องอินเตอร์ สวมชุดเชียร์หลีดเดอร์ แจกความสดใสชนะใจกรรมการ (มีคลิป)
Entertainment Report_1
2 กันยายน 2561 ( 10:00 )
9.9K

เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากละครสุดฮอตอย่าง #เมีย2018  “น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ” นักแสดงสาวตัวน้อยวัย 6 ขวบ ในบท นุดา เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน ด้วยความสดใสร่าเริงไร้เดียงสาสมวัย ทำให้ใครๆก็ต้องหลงรัก นอกจากงานแสดงที่มีมาต่อเนื่องแบบไม่ขาดสายแล้ว น้องอินเตอร์ยังแบ่งเวลาเรื่องการเรียนได้อย่างดีเยี่ยมเพราะมีคุณแม่คอยดูแลจัดตารางงานและตารางเรียนได้อย่างลงตัว ไม่มากไม่น้อยเกินไปจนทำให้การเรียนเสียไปแถมยังมีเวลาร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆ ในโรงเรียนเติบโตอย่างสมวัย ล่าสุดน้องอินเตอร์ยังแจกความสดใสเป็นเชียร์หลีดเดอร์ในงานกีฬาสีภายในโรงเรียน แถมยังชวนคุณแม่และคุณพ่อร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้สนุกกับเพื่อนๆ จนชนะใจกรรมการคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองสมใจ โดยคุณแม่ของน้องอินเตอร์แบ่งปันเรื่องราวลงในไอจีว่า

 

Cheerleader team 1st place 🏆🎉🎉

โพสต์ที่แชร์โดย น้องอินเตอร์ รุ่งรดา (@inter_rungrada) เมื่อ


“สีขาว ทีมเชียร์ลีดเดอร์ ได้ถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รวมพลังกันทุกคนทุกฝ่าย ทั้งนักเรียนและผู้ปกครอง ขอบคุณทุกๆคนนะคะวันนี้สนุกมากๆตื่นเต้นสุดๆ ครั้งแรกที่ได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ กีฬาสีภายในโรงเรียน #น้องอินเตอร์ ประทับใจมากๆ มีเวลาซ้อมน้อยแต่เพื่อนๆก็ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดีส่งคลิปมาให้ซ้อมกับคุณแม่ ขอบคุณทางโรงเรียนที่มีกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้กับนักเรียนและผู้ปกครองได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ได้ช่วยเหลือกันสร้างความสามัคคีกัน ขอบคุณทุกๆสี ขอบคุณคุณครูทุกท่านและผู้ร่วมกิจกรรมทุกฝ่ายนะคะ รักๆ กอดๆคะ (ดูดีๆน้องอินเตอร์จะตัวเล็กสุดอยู่ตรงกลางคู่กับน้องผู้ชายและมีคุณแม่ไม้เป็นลีดเดอร์ด้วยนะส่วนคุณพ่อใส่หมวกสีขาวแดงคอยเลื่อนฉากสีดำ ทำกิจกรรมเป็นทีมเป็นครอบครัวจริงๆ)และที่ขาดไม่ได้พี่เฟอร์ พี่ออย พี่เบน พี่มุก ที่มาดูแลและมาให้กำลังใจน้องอินเตอร์”

 

โพสต์ที่แชร์โดย @oilyiqing เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @oilyiqing เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @oilyiqing เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @oilyiqing เมื่อ


ขอบคุณภาดจากไอจีดารา inter_rungrada, oilyiqing

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID