รีเซต

ที่นี่หมอชิตบุก “Act Studio” ล้วงลึกแต่ไม่ลับของ 10 สมาชิก10 รุ่น เดอะสตาร์

ที่นี่หมอชิตบุก “Act Studio” ล้วงลึกแต่ไม่ลับของ 10 สมาชิก10 รุ่น เดอะสตาร์
30 พฤษภาคม 2557 ( 19:41 )
4.1K

วันนี้รายการที่นี่หมอชิตมีนัดกับหนุ่มสาวชาวเดอะสตาร์ถึง 10 จาก 10 รุ่น โดยพี่ดู๋และนุ่น สองพิธีกรนัดไป ที่ Act Studio ย่านปทุมธานี  เจอทั้งสิบคนพร้อมๆ กัน มีทั้ง สนธยา ชิตมณี (สน) ผู้ชนะเลิศ ปี1 , รณวีร์ เสรีรัตน์ ( นิก) รองชนะเลิศ ปี 2, อาณัตพล ศิริชุมแสง ( อาร์) ชนะเลิศปี 3, อลงกรณ์ ต้นหนองดู๋ ( ดิว ) ปี 4,  พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า (แกรนด์) ปี 5, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ( โตโน่ ) ปี 6,  นท พนายางกูร ( นท ) รองชนะเลิศ ปี7, อิสริยะ  ภัทรมานพ ( ฮั่น ) ปี8,  วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  (ตั้ม) ชนะเลิศ ปี9,  วรกร ศิริสรณ์ ( กั้ง ) ชนะเลิศ ปี10


มากันเยอะพร้อมหน้าพร้อมตากันขนาดนี้  สองพิธีกรก็จัดการยิงคำถามเด็ดใส่ไปเลยแล้วกัน  ด้วยประเด็นคำถามในหัวข้อ  “รู้หรือไม่..ของเดอะสตาร์” โดยจะเริ่มลองถามแล้วให้คนอื่นลองตอบก่อนว่า คำถามนี้น่าจะเป็นเรื่องของใคร ซึ่งคำถามมีอยู่ว่า
1.  หนึ่งในนี้มีคนนึงที่รักแม่มาก ถึงขั้นที่ว่าตอนประกวดมีเครื่องรางเอาไว้บูชาคือ “ น้ำล้างเท้าของแม่ ”
2.  หนึ่งในนี้ มีคนนึงที่เคยถูกทำโทษด้วยการวิ่งแก้ผ้ารอบสตูดิโอมาแล้ว
3.  หนึ่งในนี้มีผู้ชายมาดแมน หุ่นล่ำ กล้ามโต คนนึง ที่สำอางที่สุด ใส่ใจดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดี ใส่ใจทาครีมยิ่งกว่าผู้หญิง
4.  หนึ่งในนี้มีคนนึงที่โก๊ะมากๆ แต่เป็นเซียนด้านการเต้น Cover
ทุกคำถามต้องมีคำตอบ  แถมยังแย่งกันตอบช่วยกันเล่าทั้งขำทั้งฮาใส่กันอีกต่างหาก ส่วนคำตอบข้อไหนเป็นของใครและรายละเอียดที่แสนจะฮาเป็นอย่างไรติดตามกันได้ในรายการที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน นี้  เวลา 22.45 น. ทางช่อง 7

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety