รีเซต

"บุพเพสันนิวาส ๒" ได้ฤกษ์งามยามดี ปล่อยทีเซอร์ตัวเต็มให้ได้ประจักษ์แก่สายตา

"บุพเพสันนิวาส ๒" ได้ฤกษ์งามยามดี ปล่อยทีเซอร์ตัวเต็มให้ได้ประจักษ์แก่สายตา
Jeaneration
30 มิถุนายน 2565 ( 19:30 )
1K

อีกเพียงไม่กี่จักครา...เราจะได้พบกับการร้อยเรียงความรักครั้งใหม่ดั้งชะตาฟ้าลิขิตให้มาคู่กันของเขากับเธออีกครั้งในฉบับภาพยนตร์ "บุพเพสันนิวาส ๒" ที่เป็นการสานต่อความสำเร็จจากละครโทรทัศน์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดที่สุดในยุคทีวีดิจิทัล พร้อมกับการกลับมาของคู่พระนาง "โป๊ป ธนวรรธน์" และ "เบลล่า ราณี"  โดยล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับเต็มอย่างเป็นทางการของหนังออกมาแล้ว

ตัวอย่างหนังอย่างเป็นทางการฉบันนี้ของ บุพเพสันนิวาส ๒ ได้ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ทั่วประเทศได้ดูพร้อมกับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ย่านใจกลางกรุงเทพฯ เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (30 มิ.ย.) โดยมีนักแสดงและผู้กำกับ พร้อมทั้งแฟน ๆ มาร่วมงานอย่งาเนื่องแน่น ที่ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกต่อหน้าสื่อมวลชน เป็นสัญญาณก็เริ่มโหมโรงโปรโมตหนังเรื่องนี้อย่างเข้มข้น ก่อนจะมีคิวลงโรงฉายในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับเรื่องราวใน บุพเพสันนิวาส ๒ จะเริ่มต้นขึ้นจาก ภพ นายช่างหนุ่มผู้มีรอยยิ้มหวานที่สุดในสยามประเทศ ฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งมานานหลายปีจนเขาเชื่อหมดใจว่าเธอคือคู่บุพเพสันนิวาส และเมื่อเขาได้พบกับ เกสร ผู้หญิงที่หน้าเหมือนสาวในฝันของเขาเด๊ะๆ ภพจึงตามจีบเธออย่างไม่ลังเล แต่ติดตรงที่เกสรเป็นผู้หญิงหัวก้าวหน้า เพราะได้รับการศึกษาจากบาทหลวงฝรั่ง เธอจึงไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส แถมยังไม่ชอบขี้หน้าภพเลยสักนิด เพราะตอนนี้เธอกำลังสนใจ เมธัส ชายหนุ่มหน้าฝรั่งที่ชอบใช้คำพูดแปลกผิดยุค แต่ดันไปพ้องกับข้อความในสมุดบันทึกโบราณของคุณหญิงการะเกดที่เพิ่งถูกค้นพบ หรือเมธัสจะเดินทางย้อนเวลามาจากอนาคตเช่นเดียวกับคุณหญิงการะเกด!

เรื่องรักยังไม่คลี่คลาย ก็ดันมีเรื่องวุ่นวายให้ภพ เกสร และเมธัส ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ของชาติบ้านเมือง ในยุคที่บุคคลสำคัญหลายท่านยังมีชีวิตโลดแล่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สุนทรภู่ กวีเอกของโลก, หมอบรัดเลย์ บิดาแห่งการพิมพ์, บาทหลวงปาลเลอกัวซ์ ผู้นำกล้องถ่ายรูปเข้ามาในประเทศเป็นคนแรกและนายห้างหันแตร เจ้าของห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของไทยและยังเป็นผู้นำเรือกลไฟ ‘เอ็กสเปรส’  มาเสนอขายแก่สยามจนนำมาซึ่งเรื่องลุกลามบานปลายที่อาจทำให้ประวัติศาสตร์เกิดการเปลี่ยนแปลง

โดยนอกจากจะนำแสดงโดย โป๊ป กับ เบลล่า หนังยังมีนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "ไอซ์ พาริส", "กิ๊ก-สุวัจนี", "ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช", "บ๊อบบี้-นิมิตร" และ "นนกุล-ชานน" มาร่วมสร้างสีสัน ผลงานการกำกับของ "ปิ๊ง อดิสรณ์" (จาก รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ) เตรียมออกเดินทางข้ามภพ พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa