รีเซต

"พลอย ภัทรากร" เตรียมฟ้องหลังถูกโยง "เวียร์-เบลล่า" ไม่หยุด (มีคลิป)

"พลอย ภัทรากร" เตรียมฟ้องหลังถูกโยง "เวียร์-เบลล่า" ไม่หยุด (มีคลิป)
TNN ช่อง16
9 ธันวาคม 2564 ( 12:29 )
39

จากกระแสข่าวที่นักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ถูกโยงเป็นมือที่สาม ระหว่างคู่รักคนบันเทิงอย่าง เวียร์-เบลล่า แม้เจ้าตัวจะได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวไปแล้ว แต่ก็ยังคงถูกชาวเน็ตพุ่งเป้ามาที่เธอไม่หยุด 

ภาพจาก : ployptk

ภาพจาก : ployptk

 

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของพี่สาวพลอย ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ยอมรับว่าวันเกิดปีนี้เป็นวันที่มีความสุขน้อยกว่าปีอื่นๆ เพราะว่าครอบครัวเราวุ่นวายใจกับข่าวมือที่สาม ว บล ที่หวยมาออกที่พลอย แทนที่เราจะได้กินข้าวกันในครอบครัวอย่างสงบสุข แทนที่เราจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ช่วงหยุดยาว พวกเราก็มาวุ่นวายเรื่องการเตรียมทำคดี ถึงให้ทำคดีมาทั้งชีวิต นี่ก็ไม่ชินกับการมาทำคดีของคนในครอบครัวตัวเองนะ 

ภาพจาก : rugeradh

 

ถ้าให้มองอีกมุมนึง นี่คงเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวต้องช่วยกันในยามที่ใครคนนึงเดือดร้อนและเราไม่สามารถเลือกได้ว่าปัญหามันจะเข้ามาตอนไหน แต่ไม่ว่ายังไงเราคงไม่ทิ้งกัน และคราวนี้ต้องจัดการให้เด็ดขาด ปกติเป็นคนตอบแชทช้าอยู่แล้ว จากนี้คงช้ากว่าปกติไปอีกเยอะ สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ส่งคำอวยพรมาในทุกๆ ช่องทางนะคะขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคนเช่นกัน ปีนี้ได้เค้กมาเยอะมาก นี่คงจะไม่ได้ผอมตามเป้าหมายง่ายๆ555 #ถึงพวกปากไม่ดี อย่าร้อนตัวอย่ารีบลบอะไร ทริปปีใหม่นี้ก็ยกเลิกไปซะเก็บเงินไว้จ้างทนายและจ่ายค่าทำคดี อย่าเมาแล้วขับ เดี๋ยวจะตายก่อนหมายไปถึงหน้าบ้าน

ภาพจาก : rugeradh

 

 

ซึ่งในวันนี้ เบลล่า ราณี จะมีคิวออกงานอีเว้นท์อีกครั้ง งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าเธอจะตอบในประเด็นดราม่าต่างๆที่ผ่านมาหรือไม่ ซึ่งทางทรูอินไซด์ จะมี Live ให้ได้ชมกันในเพจด้วยค่ะ

ภาพจาก : bellacampen

 

 

 

Credit: music library Epidemic sound