รีเซต

จบชีวิตตัวเอง!! 'DJ tWitch' ดีเจประจำรายการ 'Ellen DeGeneres' ลาโลก วัย 40 ปี

จบชีวิตตัวเอง!! 'DJ tWitch' ดีเจประจำรายการ 'Ellen DeGeneres' ลาโลก วัย 40 ปี
TNN ช่อง16
15 ธันวาคม 2565 ( 12:15 )
85

แฟนผลงานและพี่น้องเพื่อนพ้องร่วมวงการต่างช็อกต่อการจากไปของ “ดีเจ ทวิทช์” หรือ “สตีเฟน ‘ทวิทช์’ บอส” (Stephen ’tWitch’ Boss) ดีเจ, แดนเซอร์, พิธีกร และโปรดิวเซอร์ วัย 40 ปี ที่แฟนๆ จดจำเขาในฐานะดีเจและพิธีกรร่วมขาแดนซ์แห่งรายการ The Ellen DeGeneres Show

 

ข่าวนี้ทางภรรยาของผู้วายชนม์แจ้งยืนยันด้วยตัวเองว่า สามีผู้เป็นที่รักและได้มอบแสงสว่างให้กับผู้คนรอบข้างมาเสมอ รวมถึงเป็นที่พึ่งพิงและสามีที่ดีที่สุดของเธอ, เป็นคุณพ่อที่ดีที่สุดของลูก และเป็นแรงบันดาลใจของแฟนผลงาน ได้จากพวกเราไปแล้วอย่างไม่มีวันกลับ

 

ขณะที่ ข้อมูลผลชันสูตรของตำรวจแอลเอ ยืนยันว่า “ดีเจ ทวิทช์” เสียชีวิตจากการใช้อาวุธปืนจบชีวิตตัวเองเมื่อช่วงเช้าวันอังคาร (13 ธ.ค. 65) ตามเวลาท้องถิ่น ขณะอายุเพียง 40 ปี

 

ภาพจาก: AP

 

โดยหลังทราบข่าว ทาง “เอลเลน ดีเจนเนอเรส” (Ellen DeGeneres), “เคอร์รี วอชิงตัน” (Kerry Washington) และเพื่อนพี่น้องร่วมวงการต่างมีโพสต์แสดงความอาลัยรัก 

 

นอกจากสร้างชื่อจากการเป็นดีเจประจำรายการของ “เอลเลน ดีเจนเนอเรส” แล้ว “ดีเจ ทวิทช์” ยังเคยคว้ารองแชมป์รายการแข่งเต้น So You Think You Can Dance เมื่อปี 2008 รวมทั้งร่วมแสดงในหนังเต้นชื่อดังทั้ง Step Up 3D, Step Up Revolution, Step Up: All In รวมถึง Magic Mike XXL โดยล่าสุดปีนี้เพิ่งมีผลงานหนัง The Hip Hop Nutcracker เป็นผลงานสุดท้ายก่อนลาโลกอย่างไม่มีวันกลับ ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้

 

ภาพจาก: AP

ภาพในรายการ The Ellen DeGeneres Show (ภาพจาก: Warner Bros.)

ภาพในรายการ The Ellen DeGeneres Show (ภาพจาก: Warner Bros.)

ภาพจาก: AP